Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Sao Man City xúi đàn em đừng gia nhập Man Utd

Thể thao 21/11/2023 - 16:14

Nói với Metro, cầu thủ người Bồ Đào Nha khuyên tài năng trẻ 19 tuổi xem xét kỹ quyết định của mình.

Bernardo Silva nói rằng anh sẽ ‘cố gắng giật dây’ để thuyết phục ngôi sao Benfica Joao Neves gia nhập Manchester City thay vì Manchester United.

Neves, 19 tuổi, đang tận hưởng một năm đột phá với gã khổng lồ Bồ Đào Nha. Anh đã thay thế Enzo Fernandez chuyển đến Chelsea với giá 105 triệu bảng vào tháng 1 và trở thành thành viên chủ chốt ở hàng tiền vệ của Roger Schmidt.

Manchester United đã theo dõi cầu thủ tuổi teen này nhiều lần, gần đây nhất là trong chiến thắng trong trận derby trước Sporting Lisbon trước kỳ nghỉ thi đấu quốc tế, nơi anh ghi bàn gỡ hòa ở phút bù giờ.

  • Mendy đâm đơn kiện Man City vì không trả lương

  • 2 bước ngoặt cùng lúc xảy đến ở Man Utd

Sao Man City xúi đàn em đừng gia nhập Man Utd - ảnh 1

 Bernardo Silva muốn có thêm đồng hương tại Etihad.

Ngôi sao của Manchester City, Bernardo Silva lại có những ý tưởng khác. Cầu thủ này cố gắng thuyết phục Neves gia nhập cùng mình và Ruben Dias ở nửa xanh của Manchester.

"Joao Neves đến Premier League? Tôi nghĩ những cầu thủ chất lượng có thể chơi ở bất kỳ giải vô địch nào. Tôi thấy anh ấy rất tập trung vào câu lạc bộ của mình, đó là điều quan trọng nhất vào lúc này. Một cầu thủ còn rất trẻ nhưng có một tương lai rất hứa hẹn phía trước.

Cho City thay vì United? Nếu có thể, tôi sẽ giật dây để Joao Neves đến Man City.

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link
Đăng Nguyễn | 06:51 21/11/2023