Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Sao Hoa ngữ "càn quét" MXH hiện tại: Lột xác không tưởng làm đồng nghiệp "mắt tròn mắt dẹt", hy sinh vì nghệ thuật chính là đây

Giải trí 13/02/2024 - 13:16

Màn lột xác của diễn viên Giả Linh đang là tâm điểm của sự chú ý.

Có thể bạn chưa biết, nhưng cái tên đang tạo ra cơn sốt lớn nhất ở màn ảnh Hoa ngữ những ngày này là Giả Linh. Cô lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi chỉ số WeChat đạt 2,4 tỷ điểm trong vòng 24h. Song song với đó, bộ phim "Nhiệt lạt cổn thang" (tạm dịch: "Cay nóng hôi hổi") do cô làm đạo diễn kiêm nữ chính cũng gây sốt phòng vé Tết.

Một trong những lý do khiến cái tên Giả Linh có thể càn quét khắp các mặt trận như vậy, đó là nhờ màn lột xác thần sầu của cô. Được biết, Giả Linh đã giảm tới 50kg để phục vụ cho vai diễn.

Sao Hoa ngữ

Lôi Giai Âm đã rất bất ngờ trước diện mạo mới của Giả Linh

Sao Hoa ngữ

Giả Linh xuất hiện trong buổi ra mắt phim điện ảnh "Nhiệt lạt cổn thang".

Sao Hoa ngữ

Diện mạo cũ của Giả Linh.

Lần đầu bắt gặp Giả Linh trong diện mạo mới, nam diễn viên Lôi Giai Âm đã vô cùng kinh ngạc, nhìn đi nhìn lại cũng chẳng thể tin đây chính là Giả Linh. Dĩ nhiên, anh rất xúc động, hạnh phúc thay cho người đồng nghiệp.

Sao Hoa ngữ

Giả Linh trên bìa tạp chí Bazaar số tháng 3/2024.

Mới đây khi xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim điện ảnh "Nhiệt lạt cổn thang", Giả Linh đã nhận sự cổ vũ cực kỳ nhiệt tình từ người hâm mộ. Đây là điều dễ hiểu bởi bất cứ ai cũng phải cảm phục trước những nỗ lực hy sinh vì nghệ thuật, vì vai diễn của cô. Trước tình cảm lớn lao của khán giả, Giả Linh đã trực tiếp bật khóc. Cô chia sẻ rằng bản thân cảm thấy hơi hồi hộp, đồng thời mong được tha thứ nếu như bản thân có chỗ nào diễn chưa tốt.

Giải trí