Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Rộ tin nhắn tố ngoại tình mới chia tay chồng chuyển giới, nữ diễn viên Lật mặt 6: "Tôi bị hại"

Giải trí 06/12/2023 - 04:30

Đoạn tin nhắn được cho là của Tú Tri và một bạn diễn nam khiến cư dân mạng xôn xao.

Ngày 5/12, trên MXH lan truyền đoạn tin nhắn rò rỉ được cho là của Tú Tri - nữ diễn viên Lật mặt 6 và đàn anh Trịnh Xuân Nhản với nội dung tình cảm. Người tung đoạn chat cho biết diễn viên Trịnh Xuân Nhản đã dùng tài khoản trợ lý hỏi thăm Tú Tri qua fanpage nên cuộc trò chuyện của 2 người bị admin quản lý trang ghi lại được. Chủ tài khoản còn khẳng định Tú Tri đã ngoại tình với bạn diễn nam từ lâu, đây cũng là lý do khiến nữ diễn viên Lật mặt 6 và chồng chuyển giới - đạo diễn Yun Bin chia tay.

Rộ tin nhắn tố ngoại tình mới chia tay chồng chuyển giới, nữ diễn viên Lật mặt 6:

Cuộc trò chuyện có cả tin nhắn thoại giữa Tú Tri - Trịnh Xuân Nhản đang gây xôn xao MXH

Liên hệ với Tú Tri để hỏi về đoạn tin nhắn đang lan truyền trên MXH, nữ diễn viên khẳng định cô đã bị một admin trong ekip cũ hãm hại:

"Gần đây tôi đi quay liên tục, còn không có thời gian ngủ nên không biết thông tin này. Đến sáng nay có 1 bạn fan gửi cho tôi đoạn clip, tôi hết sức bất ngờ, vào kiểm tra thì mới thấy xuất hiện những tin nhắn như vậy.

Có một bạn trong nhóm admin cũ quản lý fanpage giả mạo muốn hãm hại tôi. Tôi biết bạn đó là ai nên đã xóa ra khỏi danh sách quản lý fanpage rồi. Tài khoản của anh Trịnh Xuân Nhản cũng là giả, hình ảnh và tin nhắn thoại của anh tôi cũng không biết ở đâu ra. Chúng tôi chỉ diễn với nhau, có cảm tình trên phim thôi. Bạn nghĩ xem, nếu một người muốn nhắn tin riêng tư thì sẽ nhắn qua Zalo hay Facebook cá nhân chứ làm sao nhắn tin qua fanpage tôi thế này được. Tôi không quan tâm nữa, giờ chỉ muốn yên ắng nhất có thể".

Rộ tin nhắn tố ngoại tình mới chia tay chồng chuyển giới, nữ diễn viên Lật mặt 6:

Tú Tri được nhiều người biết đến khi tham gia phim Lật mặt 6 của Lý Hải

Khi liên hệ Yun Bin - người cũ của Tú Tri, đạo diễn chia sẻ: "Hiện tại, tôi đang quay lại với nghệ thuật và muốn tập trung cho sự nghiệp của mình, không muốn bị những câu chuyện cũ ảnh hưởng nữa. 5 năm qua tôi đã làm hậu phương cho người khác rồi nên giờ đây muốn dồn sức cho bản thân nhiều hơn".

Rộ tin nhắn tố ngoại tình mới chia tay chồng chuyển giới, nữ diễn viên Lật mặt 6:

Cả Yun Bin và Tú Tri trước đó đều khẳng định chia tay không phải vì người thứ 3

Tú Tri và Yun Bin gặp gỡ qua một lần casting phim vào năm 2018. Bất chấp định kiến xã hội, cả hai đã đến với nhau và quyết định tổ chức lễ cưới vào năm 2019. Chuyện tình của cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của netizen. Đến đầu tháng 10 năm nay, Yun Bin bất ngờ thông báo đã chia tay với diễn viên Tú Tri sau gần 4 năm chung sống. Đạo diễn loạt web drama nổi tiếng chia sẻ lý do dẫn đến hôn nhân rạn nứt với nữ diễn viên Lật mặt 6 là do cả hai xuất hiện nhiều mâu thuẫn, đồng thời khẳng định không có người thứ 3.