Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Real Madrid: Đóa hồng ở Rose Bowl

Thể thao 07/08/2022 - 00:17

Real Madrid đã đánh bại Juventus một cách xuất sắc. Thật sự là bạn không thể nhìn thấy một đội bóng nào hay hơn thế trong số các đội đã tới nước Mỹ. Real Madrid đang khiến tất cả phải nghĩ về một mùa giải chinh phục nữa của họ.

 
 
Một chiến thắng trước đội bóng cũ của HLV Carlo Ancelotti, có lẽ còn hơn cả một chiến thắng. Đó là Juventus được tái lập bằng những kế hoạch mới, nhưng đội bóng Italy dường như không còn là đối thủ của Dải thiên hà, khi họ bị vượt trội một cách khủng khiếp, ở hầu hết các vị trí trên sân, và tất nhiên là cả lối chơi tập thể. Ancelotti có thể đã viết kịch bản mới cho Real Madrid, ông muốn đội bóng này phải trở thành một bom tấn và đạt doanh thu cao hơn cả mùa trước, và từng người trong đó khiến cho chất lượng của những thước phim trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.
Karim Benzema như một vị vua ở trên sân, anh chính là sự khác biệt lớn nhất giữa Real Madrid thất bại trước Barcelona và Real Madrid đánh bại Juventus, người tự nhiên là thủ lĩnh số 1 trên sân và khiến tất cả đều phải hướng về mình, dù những người còn lại bản năng đã là người dẫn đường ở các đội tuyển quốc gia. Toni Kroos đã trở lại là phiên bản tốt nhất của anh và nhịp điệu mà số 8 tạo ra là sự kinh ngạc, nó bắt đầu bằng đường chuyền dài ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu để vô hiệu hóa hàng phòng ngự của Juventus.
Real Madrid: Đóa hồng ở Rose Bowl - ảnh 1 Karim Benzema như một vị vua ở trên sân