Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Real Madrid để mắt đến "Erling Haaland mới"

Thể thao 25/01/2023 - 10:50

Real Madrid dường như sẽ có một cuộc cải tổ mạnh mẽ trên hàng công trong thời gian tới khi mà Karim Benzema bắt đầu lớn tuổi.

 

Karim Benzema có vẻ đã tìm lại được phần nào phong độ của mình trong thời gian gần đây. Nhưng ngoài tiền đạo người Pháp, Real Madrid không có nhiều sự lựa chọn trên băng ghế dự bị.

Real Madrid để mắt đến

 Real Madrid bắt đầu để mắt đến Hojlund.

Mariano Diaz dường như hoàn toàn nằm ngoài kế hoạch của Carlo Ancelotti và gần như không được ra sân. Hợp đồng hiện tại của anh với câu lạc bộ cũng sẽ hết hạn vào cuối mùa và dự kiến Real Madrid sẽ không ký mới.

Câu lạc bộ đã đồng ý một thỏa thuận với tài năng trẻ Endrick nhưng cầu thủ này sẽ không đến Tây Ban Nha trước mùa hè năm 2024. Do đó, Real Madrid cần một tiền đạo mới. 

  • Real Madrid đón tin vui từ trụ cột

  • Làm việc với Villarreal, Spurs mang về tiền đạo chất lượng cho Conte

Như SPORT đã đưa tin, Rasmus Hojlund  Hojlund hiện đang khoác áo Atalanta ở Serie A và đã tạo được những dấu ấn đầu tiên. 

Theo thống kê từ Transfermarkt, anh đã ghi 5 bàn và có 2 pha kiến tạo sau 16 lần ra sân cho Atalanta mùa này. Mới chỉ 19 tuổi, Hojlund được cho còn rất nhiều tiềm năng phát triển. Với chiều cao 1m91, anh được ví như là một "Erling Haaland mới". 

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link
Ngọa Long | 09:39 25/01/2023