Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Rafael Leao cập nhật khả năng gia hạn với Milan

Thể thao 02/12/2022 - 19:18

Tiền đạo của AC Milan, Rafael Leao nói rằng anh đã có một cuộc gặp với Paolo Maldini trước World Cup.

 

Leao đã nói chuyện với các phóng viên sau chiến thắng của Bồ Đào Nha trước Uruguay, theo La Gazzetta dello Sport, và giải thích rằng anh đã thảo luận với câu lạc bộ về tương lai của mình, những cuộc đàm phán đó sẽ tiếp tục khi anh trở về thành Milan từ Qatar.

Tiền đạo này sẽ hết hợp đồng với Milan vào mùa hè năm 2024 và xét đến tài năng to lớn cũng như sự quan tâm của các đội bóng khác dành cho anh, Milan rất muốn đảm bảo tương lai lâu dài của Leao.

Rafael Leao cập nhật khả năng gia hạn với Milan - ảnh 1

 Leao đang có kỳ World Cup đáng mong đợi với tuyển Bồ Đào Nha.

  • AC Milan có quyết định cuối về tương lai trụ cột hàng thủ

  • Con trai huyền thoại Paolo Maldini lập siêu phẩm vào lưới AC Milan

Nếu không thể làm như vậy, họ có thể sẽ cố gắng bán anh vào mùa hè để đảm bảo có thể nhận được một khoản phí chuyển nhượng lớn.

Leao nói rằng các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục khi anh trở lại sau World Cup: "Milan và hợp đồng? Tôi hạnh phúc và tự hào, bây giờ tôi phải tập trung cho World Cup, sau đó với Milan tôi sẽ nói chuyện ngay khi tôi quay lại."

Anh cũng giải thích rằng anh đã nói chuyện với giám đốc thể thao Maldini trước khi rời đi: "Tôi có cảm thấy muốn ký hợp đồng không? Ngay trước khi hội quân với đội tuyển quốc gia, , vì vậy khi tôi về Milan, chúng tôi sẽ nói chuyện."

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 16:23 30/11/2022