Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Quang Hải sáng cửa đá chính sau tuyên bố đặc biệt của chủ tịch Pau FC

Thể thao 06/08/2022 - 08:20

Chủ tịch Pau FC, Bernard Laporte-Fray đã hết lời ca ngợi Quang Hải trước thềm trận đấu gặp Dijon.

Quang Hải đã được chủ tịch Pau FC, Bernard Laporte-Fray nhắc đến trong cuộc phỏng vấn với tờ báo địa phương La Republique des Pyrenees trước thềm trận đấu gặp Dijon vào cuối tuần này.
Trong mùa Hè 2022, Pau FC đưa về 13 cầu thủ mới, trong đó có Quang Hải. Ông Bernard Laporte-Fray đánh giá về tân binh người Việt Nam: “Quang Hải là một thương vụ mạo hiểm, giống như Henri Saivet và Mayron George. Saivet trở lại sau 1 năm rưỡi, hoặc có thể là 2 năm không thi đấu. Mayron George không được ra sân nhiều ở mùa giải trước. Tôi hy vọng rằng khi những cầu thủ nói trên lấy lại phong độ, Pau FC sẽ chơi bùng nổ hơn”.
Quang Hải sáng cửa đá chính sau tuyên bố đặc biệt của chủ tịch Pau FC - ảnh 1 Chủ tịch Pau FC, Bernard Laporte-Fray đánh giá cao Quang Hải
Ông Bernard Laporte-Fray nói tiếp về Quang Hải: “Quang Hải dần dần sẽ hoà nhập và chơi tốt hơn. Cậu ấy mới chỉ đang ở giai đoạn “làm nóng”. Quang Hải đến từ Việt Nam và không có gia đình ở bên. Cậu ấy không nói được tiếng Pháp hay tiếng Anh. Tuy nhiên tôi thấy Quang Hải là một chiến binh trên sân cỏ và là một cầu thủ mẫu mực”.
“Với kỹ thuật và sự nhanh nhẹn của Quang Hải, chúng tôi sẽ sớm để cậu ấy vào vị trí quan trọng trong đội bóng. Nhưng điều cần thiết với tất cả các cầu thủ lúc này là phải chăm chỉ tập luyện”, ông Bernard Laporte-Fray nói tiếp.
“Người đại diện của Quang Hải lo liệu về vấn đề thích nghi của cậu ấy. Quang Hải có 1 thông dịch viên ở bên để hỗ trợ. Quang Hải đã ở CLB được 1 tháng và ưu tiên học những từ thông dụng trong tiếng Pháp”, ông Bernard Laporte-Fray phát biểu.