Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

"Quang Hải là cầu thủ Việt Nam xuất sắc mọi thời đại, sẽ vượt xa Công Vinh"

Thể thao 18/08/2022 - 01:18

Nhà báo Alvino Hanafi của trang Goal Indonesia đã có những nhận định về khả năng tỏa sáng của Nguyễn Quang Hải trong thành phần Pau FC.

Đặt chân sang Pháp thi đấu cho Pau FC tại Ligue 2, Nguyễn Quang Hải nhận được sự quan tâm của NHM cả nước. Tuy nhiên, tiền vệ sinh năm 1997 vẫn đang trong quá trình khẳng định giá trị bản thân và tìm chỗ đứng trong đội hình. Anh đã ra sân trong cả 3 trận đấu đầu tiên của mùa giải mới và chưa để lại dấu ấn đậm nét.

Vừa qua, trong buổi trả lời phỏng vấn trên Dân trí, nhà báo Alvino Hanafi của trang Goal Indonesia đã có những chia sẻ về "Hải con": "Hiện tại là khó để Quang Hải cạnh tranh với những cầu thủ tấn công của Pau FC. Anh là mẫu cầu thủ khá đặc biệt trong đội hình Pau FC, với cách chơi mang hơi hướng của bóng đá Việt Nam.

Quang Hải đang khẳng định giá trị trong đội hình Pau FC.

  • HLV Pau nhận xét bất ngờ về Quang Hải

  • Báo Pháp trao số điểm thấp bất ngờ cho Quang Hải

Tất nhiên, cậu ấy sẽ phải cố gắng nhiều hơn để thích nghi với lối đá giàu thể lực tại Pháp. Nhưng ít nhất thông qua 3 trận vừa rồi, tôi nghĩ . Tôi nhận định rằng Quang Hải thậm chí sẽ còn thành công hơn cả Lê Công Vinh khi sang nước ngoài chơi bóng.

Điều quan trọng lúc này là Quang Hải cần thích nghi nhanh nhất có thể với bóng đá Pháp. Bởi nếu không làm được điều đó, số thời gian trên sân ở Pau FC của Quang Hải sẽ càng bị thu hẹp lại."

Đến Pau FC là lần đầu tiên Quang Hải xuất ngoại. Trong khi người tiền bối Lê Công Vinh đã từng kinh qua Leixoes (Bồ Đào Nha) và Consadole Sapporo (Nhật Bản).

Đăng Huy - theo xevathethao.vn | 06:09 17/08/2022