Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Quần mềm ống rộng, áo hoa – nam thần phim Liên hoa lâu ‘đốn’ tim fan nữ

Phái đẹp 06/12/2023 - 04:59

Thành Nghị không chỉ rất nổi tiếng trong làng giải trí mà anh còn gây ấn tượng mạnh và được xếp vào top đầu sao nam có con mắt tinh tường về phong cách thời trang.

Trong các bộ ảnh thời trang cá nhân, nam thần Hoa ngữ hầu hết sử dụng các gam màu nữ tính như: xanh nhạt, hồng nhạt, trắng trong, trắng sữa, ghi phấn… Anh thường kết hợp đồ khá đơn giản – tối đa chỉ 3 món đồ và trong hầu hết sẽ luôn có hoa. Hoặc là vải hoa màu sắc, vải in hoa chìm, họa tiết hoa đính kết hoặc phụ kiện hình (đường nét) hoa… Tuy nhiên sự lựa chọn kiểu dáng, phối kết khéo léo đã khiến Thành Nghị không những không bị “nữ tính” hóa mà còn xây dựng được rõ nét dấu ấn, phong cách, gu thời trang cá nhân.

Quần mềm ống rộng, áo hoa – nam thần phim Liên hoa lâu ‘đốn’ tim fan nữ - ảnh 1

Quần mềm ống rộng, áo hoa – nam thần phim Liên hoa lâu ‘đốn’ tim fan nữ - ảnh 2

Video đang HOT

Quần mềm ống rộng, áo hoa – nam thần phim Liên hoa lâu ‘đốn’ tim fan nữ - ảnh 3

Trước ống kính, nam diễn viên phim Liên hoa lâu giữ sắc mặt, ánh nhìn giàu biểu cảm thời trang và luôn chú ý khoe khéo góc nghiêng của khuôn mặt thanh tú… Nói chung hoa lá kết hợp với thần thái diễn xuất mang đến cho Thành Nghị vẻ đẹp thời trang trong sáng, giàu tính mỹ thuật. Quan trọng hơn anh phản ánh được cả nội tâm của mình (ngôn ngữ thời trang) lẫn ý tưởng thiết kế (ngôn ngữ thiết kế) và từ đó tạo nên sức hút đối với các fan. Đồng thời xóa bỏ ấn tượng “yếu đuối” của họa tiết hoa.

Quần mềm ống rộng, áo hoa – nam thần phim Liên hoa lâu ‘đốn’ tim fan nữ - ảnh 4

Quần mềm ống rộng, áo hoa – nam thần phim Liên hoa lâu ‘đốn’ tim fan nữ - ảnh 5

Quần mềm ống rộng, áo hoa – nam thần phim Liên hoa lâu ‘đốn’ tim fan nữ - ảnh 6

Thời trang là sự hòa nhập và mọi người đều có cách hiểu riêng về thời trang. Nó không chỉ là sự biến đổi của cơ thể mà còn là khả năng tự nhận thức tiềm tàng. Cũng giống như việc giải thích bất kỳ thương hiệu nào, các tín đồ khó có thể đưa ra kết luận chỉ bằng cách nhìn vào vẻ bề ngoài của sản phẩm mà cần hiểu thêm về câu chuyện và lịch sử của sản phẩm để tìm cốt lõi tinh thần bên dưới vẻ ngoài của nó.

Quần mềm ống rộng, áo hoa – nam thần phim Liên hoa lâu ‘đốn’ tim fan nữ - ảnh 7

Quần mềm ống rộng, áo hoa – nam thần phim Liên hoa lâu ‘đốn’ tim fan nữ - ảnh 8

Kể từ đó, các tín đồ sẽ hiểu thông điệp sản phẩm của một thương hiệu nào đó lại như vậy. Đối với người mặc cũng vậy. Cách sử dụng trang phục (tỉ mỉ từ màu, họa tiết trên mặt vải đến các phụ kiện đi kèm) sẽ là cách thể hiện bản thân hiệu quả nhất. Thông qua trang phục, Thành Nghị đã khiến các fan hiểu hơn về về thái độ của anh với cuộc sống thay vì chỉ “hút” các lời bình luận về các bộ trang phục như thông thường.

Quần mềm ống rộng, áo hoa – nam thần phim Liên hoa lâu ‘đốn’ tim fan nữ - ảnh 9

Quần mềm ống rộng, áo hoa – nam thần phim Liên hoa lâu ‘đốn’ tim fan nữ - ảnh 10

Quần mềm ống rộng, áo hoa – nam thần phim Liên hoa lâu ‘đốn’ tim fan nữ - ảnh 11

Quần mềm ống rộng, áo hoa – nam thần phim Liên hoa lâu ‘đốn’ tim fan nữ - ảnh 12

Thành Nghị không chỉ rất nổi tiếng trong làng giải trí mà anh còn gây ấn tượng mạnh và được xếp vào top đầu sao nam có con mắt tinh tường về phong cách thời trang. Trang phục của anh thường trở thành tâm điểm chú ý của mọi người và có thể khiến mọi người bất ngờ. Khí chất quyến rũ và sự kết hợp trang phục hoàn hảo đã làm nổi bật phong cách cá nhân của nam diễn viên. Cách anh chọn hoa làm họa tiết chủ đề cho hầu hết các trang phục một lần nữa thể hiện sự quyến rũ và gu thời trang của Thành Nghị.

Lịch phát sóng phim Liên Hoa Lâu Liên Hoa Lâu, bộ phim cổ trang Hoa ngữ đ.ánh dấu sự trở lại của nam thần hàng đầu lứa 9X Thành Nghị, xác nhận lịch lên sóng chính thức. Liên Hoa Lâu xoay quanh cuộc đời của Lý Liên Hoa (Thành Nghị đóng). Ảnh: IQiYi Nội dung...