Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Pông Chuẩn ''bóc phốt'' Diệp Lâm Anh chuyên đi trễ, Đàm Thu Trang được Cường Đô La công khai thể hiện tình cảm

Giải trí 16/05/2024 - 01:31

Màn hội ngộ của Pông Chuẩn, Diệp Lâm Anh và Đàm Thu Trang khiến khán giả thích thú.

Mới đây, trên tài khoản TikTok cá nhân, Pông Chuẩn đã đăng tải đoạn clip ghi lại cuộc hội ngộ với Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh. Có thể thấy, cả 3 đã cùng ăn uống tại nhà hàng của Cường Đô La. Với những người bạn thân của vợ, nam doanh nhân cũng không ngại vào vai người bưng bê. Ngoài ra, anh còn thể hiện tình cảm với Đàm Thu Trang bằng màn hôn tay cực ngọt ngào. Trong khi đó, Pông Chuẩn đã "bóc phốt" Diệp Lâm Anh đi trễ. Người đẹp cũng bị phạt bằng cách uống rượu và hít đất rất hài hước.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip của hội bạn thân đình đám đã gây sốt. Qua đó, nhiều người cũng cảm thấy ngưỡng mộ mối quan hệ hiện tại của Diệp Lâm Anh - Pông Chuẩn - Đàm Thu Trang.

Pông Chuẩn ''bóc phốt'' Diệp Lâm Anh chuyên đi trễ, Đàm Thu Trang được Cường Đô La công khai thể hiện tình cảm - ảnh 1

Pông Chuẩn ''bóc phốt'' Diệp Lâm Anh chuyên đi trễ, Đàm Thu Trang được Cường Đô La công khai thể hiện tình cảm - ảnh 2

Pông Chuẩn ''bóc phốt'' Diệp Lâm Anh chuyên đi trễ, Đàm Thu Trang được Cường Đô La công khai thể hiện tình cảm - ảnh 3

Pông Chuẩn ''bóc phốt'' Diệp Lâm Anh chuyên đi trễ, Đàm Thu Trang được Cường Đô La công khai thể hiện tình cảm - ảnh 4

Diệp Lâm Anh, Pông Chuẩn cùng Đàm Thu Trang đã có những giây phút vui vẻ

Trước đó, Diệp Lâm Anh trải lòng: "Thanh Xuân có BẠN! Hãy cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào. Đấy là sách viết như thế, còn mỗi khi gặp nhóm bạn này thì tôi thường không biết mình là ai luôn mọi người ạ. Chúng tôi chơi với nhau được 14 năm rồi, từ cột mốc là Vietnam’s Next Top Model 2010. Tính ra cũng từng là đối thủ trong một game show, nhưng may mắn là đứa nào cũng ý thức được đó chỉ là một TRÒ CHƠI. Và bước ra khỏi trò chơi thì lại là cuộc đời.

Showbiz không có tình người là showbiz nào đó, chứ nhất định không phải là showbiz mà Cún, Pông Chuẩn, Đàm Thu Trang và Trần Hiền đã sống. Hoặc cũng có thể trong tình bạn của 4 đứa chỉ có “tần sóng” và kỷ niệm, không có toan tính, không cần spotlight, thi thoảng có giận hờn nhưng cuối cùng thì vẫn giữ được lời hứa với nhau: Sẽ luôn bên BẠN.

Những điều người ta nói về năng lượng và tần sóng hoàn toàn đúng: Những người giống nhau sẽ tự động hút về nhau. 4 đứa ít nhiều gì cũng có vài chục tật xấu, nhưng điểm chung thì chắc chắn giống nhau: Không bao giờ bỏ bạn, thi thoảng cười khi bạn khóc nhưng sẵn sàng chìa bờ vai để bạn tựa. Cuộc sống đầy lúc thăng trầm nhưng mỗi lúc bạn thành công, mình nhất định sẽ ở phía sau vui mừng cổ vũ. Vì chúng ta là bạn.

Phụ nữ có thể buồn ngay khi xinh đẹp, buồn cả khi nhiều tiền, nhưng rất ít khi họ buồn khi ở bên bạn bè đúng nghĩa của mình. Họ đôi khi còn quên cả mình đã U40 và đã có rất nhiều con khi được ở cạnh nhau, vì mỗi người bạn sẽ lưu giữ một dùm mình một mảnh ký ức đẹp đẽ và vui vẻ. Chúng tôi có 4 người, làm bạn với nhau 14 năm và tôi thật sự tin, chúng tôi là những mảnh ghép thanh xuân của nhau. Cảm ơn Thanh Xuân của mình có BẠN".

Pông Chuẩn ''bóc phốt'' Diệp Lâm Anh chuyên đi trễ, Đàm Thu Trang được Cường Đô La công khai thể hiện tình cảm - ảnh 5

Pông Chuẩn ''bóc phốt'' Diệp Lâm Anh chuyên đi trễ, Đàm Thu Trang được Cường Đô La công khai thể hiện tình cảm - ảnh 6

Hội bạn thân đình đám được nhiều người ngưỡng mộ