Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Phụ nữ dù béo hay gầy cũng có thể chuẩn bị sẵn vài chiếc quần ống rộng vừa thoải mái, đa năng mà không khiến mình trông béo

Thời trang 13/04/2024 - 08:18

Quần ống rộng có thể tìm thấy trong hầu hết tủ quần áo của phụ nữ, món đồ này có hình dáng rộng hơn nên phụ nữ có thể điều khiển nó mà không bị áp lực bất kể béo hay gầy. Nó cũng có thể được kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau để mở khóa nhiều trang phục thoải mái.

1. Chuẩn bị vài chiếc quần ống rộng màu sắc thông thường

Quần ống rộng được dùng làm quần lót, mặc dù yêu cầu về lựa chọn màu sắc được nới lỏng nhưng nhiều người vẫn quen với việc sử dụng những món đồ có màu sắc thông thường để tạo vẻ ngoài không thể nhầm lẫn và ít áp lực hơn trong việc phối màu.

Phụ nữ dù béo hay gầy cũng có thể chuẩn bị sẵn vài chiếc quần ống rộng vừa thoải mái, đa năng mà không khiến mình trông béo - ảnh 1

Giống như những chiếc quần ống rộng màu đen này, phụ nữ có thể thử những món đồ như vậy dù ở độ tuổi nào. Sử dụng trang phục cơ bản này để tạo vẻ ngoài đơn giản nhưng hấp dẫn hàng ngày.

Trên thực tế, cảm giác của quần ống rộng cũng có phần giống nhau, ống quần rộng hơn có thể tạo ra bầu không khí giản dị và mang đến phong cách sang trọng, nhìn chung chúng dựa trên một số màu sắc thông dụng và việc kết hợp sau đó không tốn nhiều công sức.

Phụ nữ dù béo hay gầy cũng có thể chuẩn bị sẵn vài chiếc quần ống rộng vừa thoải mái, đa năng mà không khiến mình trông béo - ảnh 2

Giống như những chiếc quần ống rộng màu trắng này, chúng có thể tạo cảm giác rất sảng khoái, hình dáng tổng thể của chân không cầu kỳ lắm, dù màu sắc không co lại nhiều vẫn có thể tạo hiệu ứng thon gọn tự nhiên.

Quần ống rộng có thể tạo nên nhiều bộ trang phục thoải mái, và về mặt lựa chọn kiểu dáng, bạn có thể thử lựa chọn một số món đồ không quá lỗi thời để dễ phối đồ sau này.

Phụ nữ dù béo hay gầy cũng có thể chuẩn bị sẵn vài chiếc quần ống rộng vừa thoải mái, đa năng mà không khiến mình trông béo - ảnh 3

Và những chiếc quần ống rộng denim màu xanh này cũng là mẫu quần được nhiều phụ nữ yêu thích, loại trang phục này không có khuyết điểm rõ ràng về kiểu dáng, chất liệu cũng rất cổ điển và bền bỉ.

2. Nhét áo vào quần ống rộng để trông thon gọn hơn

Quần ống rộng chắc chắn sẽ có vẻ lôi kéo ít nhiều do sự kết nối của ống quần béo, tuy nhiên việc nhét gấu áo vào eo quần có thể giải quyết được nhược điểm này một cách hiệu quả.

Phụ nữ dù béo hay gầy cũng có thể chuẩn bị sẵn vài chiếc quần ống rộng vừa thoải mái, đa năng mà không khiến mình trông béo - ảnh 4

Đầu hè, phong cách áo nên mỏng, bạn có thể nhét một phần áo vào quần ống rộng để khoe vòng eo cao và kéo dài đôi chân.

Phương pháp ăn mặc phù hợp và lựa chọn phong cách hợp lý có thể làm cho tổng thể diện mạo của người phụ nữ trở nên đẹp hơn. Khi chọn quần ống rộng, bạn có thể ưu tiên những màu sắc vượt thời gian. Đồng thời, nhét gấu quần vào quần và buộc chặt đai để vòng eo trông thon gọn hơn và đôi chân dài hơn.

Phụ nữ dù béo hay gầy cũng có thể chuẩn bị sẵn vài chiếc quần ống rộng vừa thoải mái, đa năng mà không khiến mình trông béo - ảnh 5

Bộ trang phục này là một ví dụ điển hình, viền áo và quần ống rộng được kết hợp ăn ý, tạo nên đường cong vòng eo rất rõ ràng, có thể làm tăng thêm hiệu quả khiến bạn trông cao và thon gọn hơn.

3. Quần ống rộng rất đa năng

1. Áo phông + quần ống rộng

Quần ống rộng là món đồ rất linh hoạt, có thể kết hợp với rất nhiều trang phục. Sẽ tốt hơn nếu kết hợp nó với một chiếc áo phông dài tay mềm mại và quần ống rộng, rất đơn giản.

Phụ nữ dù béo hay gầy cũng có thể chuẩn bị sẵn vài chiếc quần ống rộng vừa thoải mái, đa năng mà không khiến mình trông béo - ảnh 6

Mặc dù màu sắc của chiếc áo thun này rất bình thường nhưng với thiết kế trễ vai, nó có thể tôn lên một chút nét quyến rũ gợi cảm và phong cách nữ tính nên rất quyến rũ.

2. Áo + quần ống rộng

Nếu không thích trang phục hở quá nhiều da thịt và muốn trông đều đặn hơn, bạn cũng có thể kết hợp áo sơ mi với quần ống rộng để tăng thêm vẻ tự do và giản dị.

Phụ nữ dù béo hay gầy cũng có thể chuẩn bị sẵn vài chiếc quần ống rộng vừa thoải mái, đa năng mà không khiến mình trông béo - ảnh 7

Một chiếc áo sơ mi màu xanh như thế này có thể kết hợp với quần ống rộng màu xám đậm để tạo nên khí chất có phần cá tính, tổng thể bộ trang phục không hề áp đặt bất kỳ yêu cầu về độ tuổi nào đối với phái đẹp.

Trên thực tế, những phụ nữ trưởng thành nên thử nhiều áo sơ mi xanh hơn, loại trang phục này có kiểu dáng đơn giản, mới mẻ, khi kết hợp với quần ống rộng trông không bị gò bó.

Phụ nữ dù béo hay gầy cũng có thể chuẩn bị sẵn vài chiếc quần ống rộng vừa thoải mái, đa năng mà không khiến mình trông béo - ảnh 8

Bộ trang phục này rất đáng để sao chép, và người phụ nữ còn sử dụng khăn choàng để làm phong phú thêm khả năng xếp lớp của chiếc áo. Nếu muốn thay đổi thành món đồ khác, bạn có thể sử dụng chiếc vòng cổ làm vật trang trí cũng rất tiện lợi.

Phụ nữ dù bao nhiêu tuổi, dù béo hay gầy cũng có thể chuẩn bị sẵn vài chiếc quần ống rộng vừa dễ mặc vừa không lỗi mốt, kết hợp cùng áo sơ mi sẽ khiến nàng trông thông minh hơn và thể hiện khí chất của mình.

Phụ nữ dù béo hay gầy cũng có thể chuẩn bị sẵn vài chiếc quần ống rộng vừa thoải mái, đa năng mà không khiến mình trông béo - ảnh 9

Vì chiếc áo này có một chiếc áo vest nhỏ chồng lên bên trong nên có thể cởi cúc một chút, tạo tư thế tự do và dễ dàng. Kết hợp với quần ống rộng, tổng thể vẫn giữ được tông màu thống nhất và cũng rất thoải mái.