Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Phong cách táo bạo của nàng mẫu 22 tuổi

Giới trẻ 23/09/2022 - 22:28

Alexa Breit (22 tuổi, Đức) là người mẫu kiêm ngôi sao mạng đình đám, có hơn 1,3 triệu người theo dõi trên trang cá nhân. Cô theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ.

Phong cách táo bạo của nàng mẫu 22 tuổi - ảnh 1

Alexa Breit (sinh năm 1999) là người mẫu, influencer nổi tiếng mạng xã hội. Cô nàng người Đức thu hút hàng triệu người theo dõi khi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh diện bikini, trang phục khoe đường cong nóng bỏng.

Phong cách táo bạo của nàng mẫu 22 tuổi - ảnh 2 Phong cách táo bạo của nàng mẫu 22 tuổi - ảnh 3

Alexa được nhiều người biết tới nhất với vai trò người mẫu thời trang. Cô từng hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Hiện trang Instagram cá nhân của cô có 1,3 triệu người theo dõi, trong đó nhiều người hâm mộ từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Những bộ hình của cô cũng được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội.

Phong cách táo bạo của nàng mẫu 22 tuổi - ảnh 4

Trước khi trở thành người mẫu ảnh, Alexa từng mơ ước trở thành một nhà vật lý trị liệu. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp trường tư thục địa phương, cô đã trở thành hiện tượng mạng xã hội và kiếm tiền từ việc quảng bá hình ảnh cá nhân. Với sức ảnh hưởng lớn, cô có cơ hội hợp tác làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau như Italy, Mỹ, Tây Ban Nha...

Phong cách táo bạo của nàng mẫu 22 tuổi - ảnh 5 Phong cách táo bạo của nàng mẫu 22 tuổi - ảnh 6

Alexa nhận nhiều lời khen ngợi về gương mặt đẹp tựa thiên thần, mái tóc bồng bềnh và nụ cười quyến rũ, biểu cảm ngọt ngào.

Phong cách táo bạo của nàng mẫu 22 tuổi - ảnh 7

Người mẫu 22 tuổi yêu thích du lịch và thể thao. Cô thường xuyên khoe ảnh check-in ở những khu nghỉ dưỡng cao cấp, ghé thăm các địa điểm nổi tiếng thế giới. Đa phần các chuyến đi của cô là du lịch kết hợp với công việc làm mẫu.

Phong cách táo bạo của nàng mẫu 22 tuổi - ảnh 8

Bên cạnh làm mẫu ảnh, Alexa còn lập kênh vlog về nội dung ASMR - trò chuyện, tạo các âm thanh đem lại cảm giác dễ chịu, thư giãn cho người xem. Xây dựng các chủ đề liên quan đến du lịch, lối sống và thời trang, cô thu hút hơn 22.000 người đăng ký trên kênh này.

Phong cách táo bạo của nàng mẫu 22 tuổi - ảnh 9 Phong cách táo bạo của nàng mẫu 22 tuổi - ảnh 10

Alexa là ngôi sao mạng kín tiếng về đời tư. Cô chủ yếu xuất hiện một mình trong các hình ảnh đăng lên trang cá nhân. Người đẹp sinh năm 1999 cũng hiếm khi chia sẻ về gia đình, thông tin cá nhân hay chuyện tình cảm.