Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo sau 3 lần ''vượt cạn''

Giới trẻ 03/10/2023 - 22:02

Những chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều người đồng cảm.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh xả kho bộ hình cực xinh đẹp kèm bài viết đầy tâm trạng. Nữ ca sĩ cho biết, sức khoẻ của bản thân có nhiều thay đổi ở tuổi 39. Cô viết: "Mấy người có cung Xử Nữ như mình, đôi khi không biết cái tính cầu toàn là ưu điểm hay là khuyết điểm nữa? 

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo sau 3 lần ''vượt cạn'' - ảnh 1 Phạm Quỳnh Anh xả kho bộ hình cực xinh đẹp kèm bài viết đầy tâm trạng.  Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo sau 3 lần ''vượt cạn'' - ảnh 2 Nữ ca sĩ cho biết, sức khoẻ của bản thân có nhiều thay đổi ở tuổi 39. 

Thức trắng một đêm để làm việc, trở về nhà khi trời tờ mờ sáng, tẩy trang, tắm rửa, kịp chợp mắt một chút thôi là vội vàng 6:00 sáng dậy để sửa soạn cho các con đi học sớm, xong xuôi lăn ra ngất không biết gì luôn.

Tuổi già sức yếu là ở khúc này chứ ngày xưa thức đêm chỉ là chuyện nhỏ thôi. Chợt nghĩ đông con thế này, làm việc quần quật nếu lỡ không có sức khoẻ và không biết cách cân bằng thì mọi thứ sẽ ra sao nhỉ? Hôm nay nhân dịp yếu đuối không gồng nữa, post hình đẹp up mood xíu. Bình thường cốt đàn ông rất chi là mạnh mẽ mà nay lại nổi cơn bánh bèo".

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo sau 3 lần ''vượt cạn'' - ảnh 3 Những chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh đã nhanh chóng chạm tới trái tim đồng cảm của nhiều người.
Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo sau 3 lần ''vượt cạn'' - ảnh 4 Khán giả mong rằng cô cân đối được công việc và nghỉ ngơi để có sức khoẻ tốt. 

Những chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh đã nhanh chóng chạm tới trái tim đồng cảm của nhiều người. Khán giả mong rằng cô cân đối được công việc và nghỉ ngơi để có sức khoẻ tốt. Phía dưới bài viết, đông đảo khán giả để lại bình luận như:

- Ưu điểm cũng là khuyết điểm đó chị ơi. Em cũng thế nên em rất là đồng cảm vụ này luôn. 

- Nhiều lúc thấy tự làm mệt bản thân mình nhưng dùng đúng lúc lại là ưu điểm rất mạnh ấy.

- Sức khoẻ là quan trọng nhất mẹ Quỳnh Anh ơi.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo sau 3 lần ''vượt cạn'' - ảnh 5 Phạm Quỳnh Anh ngày càng nhuận sắc. Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo sau 3 lần ''vượt cạn'' - ảnh 6 Tài sản vô giá của Phạm Quỳnh Anh.

Vào nghề đã lâu nhưng tại thời điểm này Phạm Quỳnh Anh vẫn được đông đảo khán giả yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc. Sau nhiều "sóng gió", ở hiện tại, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã tìm được hạnh phúc viên mãn bên "một nửa" cùng các con. 

Xem thêm clip: Hoa Hậu Liên Lục Địa 2022 Bảo Ngọc: "Những chuyện trong quá khứ khiến tôi trưởng thành và bao dung"

Xem thêm: 

- Vĩnh Thuỵ bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau 2 năm hẹn hò

- Nóng: Tổ chức MU vào cuộc, kiểm tra tính minh bạch của MUVN 2023

- Khung ảnh 'ngộp visual': Tiểu Vy đọ sắc cùng 'ngọc nữ' màn ảnh, hotgirl đời đầu