Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

PewPew xuất hiện tại sự kiện lớn sau thời gian "ở ẩn", nhắn nhủ một điều đến cộng đồng

Game 19/09/2023 - 05:06

Thành viên Tứ hoàng bất ngờ xuất hiện tại sự kiện công nghệ lớn nhất năm 2023.

Chiều nay (18/9), PewPew - streamer hàng đầu Việt Nam bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện sau thời gian dài "ở ẩn". Được biết, anh tham gia với vai trò khách mời và thành viên Hội đồng thẩm định chung khảo của sự kiện công nghệ nổi tiếng. Cụ thể, đó chính giải thưởng Better Choice Awards 2023 - sự kiện lớn nhất năm 2023 được tổ chức bởi Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) và VCCORP.

PewPew xuất hiện tại sự kiện lớn sau thời gian

PewPew bất ngờ "nghỉ bán hàng" để góp mặt tại Better Choice Awards 2023.

PewPew xuất hiện tại sự kiện lớn sau thời gian

Trong vai trò thành viên hội đồng thẩm định, PewPew khẳng định: "Việc nắm bắt rõ các sản phẩm công nghệ trong thời đại ngày nay là vô cùng quan trọng. Đây là một mảnh ghép không thể thiếu trong bất cứ công việc nào xuất hiện trong đời sống của mỗi chúng ta.

Không chỉ đơn thuần là nắm bắt về mặt kỹ thuật, người tiêu dùng đôi khi cũng cần sự tinh tế, nhanh nhẹn để linh hoạt lựa chọn những tiêu chí đáp ứng được nhu cầu đề ra cho sản phẩm".

PewPew xuất hiện tại sự kiện lớn sau thời gian

PewPew xuất hiện ở Better Choice Awards với vai trò là thành viên của Hội đồng thẩm định.

Hiện nay, rất nhiều cá nhân chỉ "chăm chăm" tìm kiếm những khía cạnh "tốt hơn" mà không nhận ra, những sản phẩm "phù hợp nhất" với mục đích sử dụng là điều cần được lưu tâm. Cũng nhờ vậy, nam streamer cho rằng, "Đổi mới" và "Sáng tạo" đều phải xoay quanh cụm từ này mới tạo ra sự bền vững với thời gian và niềm tin nơi người tiêu dùng.

PewPew xuất hiện tại sự kiện lớn sau thời gian

Chia sẻ với phóng viên, PewPew tin rằng, người Việt Nam luôn xứng đáng được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất.

Góp mặt tại sự kiện, Đạt Villa - TikToker nổi tiếng sở hữu 9 triệu người theo dõi cũng hào hứng mong chờ danh sách đề cử thiết bị game đột phá. 

PewPew xuất hiện tại sự kiện lớn sau thời gian

Nhờ sự dí dỏm, thân thiện và gần gũi, Đạt Villa luôn biết cách thu hút sự quan tâm từ khán giả và những người hâm mộ.

Được biết, Better Choice Awards hướng tới những mảng tiêu dùng quen thuộc của người dùng. Giải thưởng được xây dựng gồm 3 mục chính: Lựa chọn Thông minh, Lựa chọn Ô tô và Lựa chọn Thông thái. Trong đó, Lựa chọn Ô tô là hạng mục quen thuộc, đã từng xuất hiện nhiều lần trước đây và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

PewPew xuất hiện tại sự kiện lớn sau thời gian

Car Choice Awards đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Lựa chọn Thông minh tôn vinh các sản phẩm công nghệ đột phá, Lựa chọn Thông thái tôn vinh các sản phẩm hướng tới người tiêu dùng. Đây là 2 hạng mục mới thu hút được sự chú ý của cộng đồng ở thời điểm hiện tại. 

PewPew xuất hiện tại sự kiện lớn sau thời gian

Better Choice Awards hướng tới những sản phẩm có ảnh hưởng tích cực với mục đích và nhu cầu của người tiêu dùng.

Đặt ra sứ mệnh tôn vinh giá trị sáng tạo và đổi mới thiết thực, Better Choice Awards 2023  cũng là sân khấu lớn để lan tỏa và truyền cảm hứng cho xã hội thông qua những sản phẩm đột phá. Không chỉ là cầu nối giúp khách hàng tiếp cận những thương hiệu và hệ sinh thái sản phẩm khác nhau, giải thưởng còn đề cao nhu cầu người dùng để hướng tới một tương lai phát triển ổn định, bền vững.


PewPew xuất hiện tại sự kiện lớn sau thời gianTheo Phụ Nữ Số Copy link
Link bài gốc Lấy link
https://phunuso.baophunuthudo.vn/pewpew-xuat-hien-tai-su-kien-lon-sau-thoi-gian-o-an-nhan-nhu-mot-dieu-den-cong-dong-193230918173916063.htm