Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Petr Cech hết lời tán dương bản hợp đồng miễn phí của Chelsea

Thể thao 21/01/2022 - 13:02

Cựu thủ môn của Chelsea dành lời khen ngợi đến một trong những cầu thủ già dặn nhất ở Stamford Bridge hiện tại.

 

Những năm gần đây, có thể khẳng định Thiago Silva là bản hợp đồng thành công nhất mà Chelsea đã ký kết. Tuy chỉ cập bến Stamford Bridge dưới dạng miễn phí, nhưng ngôi sao người Brazil đã mang đến một tác động vô cùng mạnh mẽ và giúp hàng phòng ngự của The Blues trở nên tiến bộ hơn rõ rệt.

Cố vấn kỹ thuật Petr Cech thừa nhận, có nhiều yếu tố làm nên thành công của Thiago Silva. Trao đổi với trang web chính thức của Chelsea, huyền thoại người CH Séc chia sẻ:

Petr Cech hết lời tán dương bản hợp đồng miễn phí của Chelsea - ảnh 1

 Cech khen ngợi Thiago Silva.

"Khi bạn chuẩn bị đưa một cầu thủ lớn tuổi và có kinh nghiệm vào đội, đặc biệt là trong một giải đấu có tốc độ cao, đòi hỏi hơn về thể chất, bạn cần phải đảm bảo rằng cầu thủ đó phù hợp với đội bóng của mình lẫn giải đấu."

  • Chelsea muốn mua Dest, Reece James đưa thông điệp ngắn gọn

  • Quên chức vô địch đi, Chelsea có nguy cơ mất luôn Top 4

"Bạn nhìn vào cách họ chăm sóc bản thân, cấp độ chuyên nghiệp của họ và cách họ quản lý khối lượng công việc trong một mùa giải."

"Khi bạn nhìn vào Thiago, bạn Đó là điểm ấn tượng, mấu chốt là cách cậu ấy tập luyện."

"Thiago tự chăm sóc bản thân, và đó là lý do tại sao cậu ấy có thể chơi ở đẳng cấp cao trong thời gian dài như vậy. Kết hợp với kinh nghiệm và tài năng vượt trội của Thiago, và đó là lý do tại sao cậu ấy rất thành công ngay cả khi đã lớn tuổi."

Huỳnh Phong | 10:31 21/01/2022