Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Peter Schmeichel phát hiện cầu thủ đặc biệt của Man United

Thể thao 13/02/2024 - 09:44

Chia sẻ với talkSPORT, Peter Schmeichel dành những lời ngợi khen đến tiền đạo người Đan Mạch sau khi anh liên tiếp nổ súng.

Sau chuỗi trận dài tịt ngòi, Rasmus Hojlund đang vào phom. Ngôi sao người Đan Mạch có trận đấu thứ 5 liên tiếp nổ súng khi xé lưới Aston Villa. Phong độ thăng hoa của Hojlund đem đến tín hiệu tốt lành cho Man United.

Cựu danh thủ Peter Schmeichel cho rằng Hojlund là tài năng đặc biệt của Man United. Chia sẻ với talkSPORT, Peter Schmeichel cho hay: "Hai năm rưỡi trước cậu ấy thi đấu trong đội hình Copenhagen. Copenhagen ký hợp đồng với tiền đạo khác và Hojlund xuống đá ở đội U19. Sturm Graz chớp lấy thời cơ, ký hợp đồng với Hojlund kèm theo lời hứa cho cậu ấy đá chính".

Peter Schmeichel phát hiện cầu thủ đặc biệt của Man United - ảnh 1

Hojlund trong màu áo Man United. 

  • Hojlund cho CĐV Aston Villa và Luiz nếm mùi

  • Liên tiếp ghi bàn, Hojlund lập kỷ lục khủng ở Man United

"Mọi thứ diễn ra nhanh chóng với Hojlund. Cậu ấy sở hữu mọi phẩm chất trong bộ kỹ năng của mình. Hojlund biết cách săn trộm bàn thắng, cách thức di chuyển...... Thỉnh thoảng, bạn sẽ nhận ra ở một số cầu thủ có tố chất đặc biệt ít khi xuất hiện ở những ngôi sao khác. ".

Sự tỏa sáng ở Hojlund có ý nghĩa lớn trong bối cảnh Man United đặt tham vọng chen chân vào top 4 Premier League. Đoàn quân của Erik ten Hag cách vị trí thứ 4 của Tottenham Hotspur khoảng cách 6 điểm. 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Anh Nguyễn | 07:10 13/02/2024