Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

One Punch Man sử dụng một kỹ thuật trong Naruto theo cách đáng sợ hơn

Game 12/02/2024 - 21:40

One Punch Man đã cho thấy khả năng sử dụng huyễn thuật đáng sợ của thủ lĩnh Làng Ninja.

One Punch Man sử dụng một kỹ thuật trong Naruto theo cách đáng sợ hơn - ảnh 1

Khi nói về ninja và khả năng siêu nhiên của họ trong truyện tranh, thật khó để không so sánh những tác phẩm kinh điển với nhau. Series One Punch Man được biết đến với việc phá vỡ khuôn mẫu của thể loại siêu anh hùng, với sự kết hợp giữa hài hước và hành động, đã mang đến một bước ngoặt hấp dẫn trong chương mới nhất. Cụ thể, 2 nhân vật Flashy Flash và Speed-o-Sound Sonic đã đối đầu trực diện với thủ lĩnh phản diện của Làng Ninja.

Cách diễn biến của đoạn nội dung này khiến bất kỳ người hâm mộ manga nào cũng cảm thấy hơi giống Naruto, đặc biệt là khi các kỹ thuật mang tính biểu tượng như ảo thuật của Sharingan được tái hiện theo một khuynh hướng rùng rợn và độc đáo.

Sự đáng sợ từ ảo ảnh của Empty Void

One Punch Man sử dụng một kỹ thuật trong Naruto theo cách đáng sợ hơn - ảnh 2

Trong chương 248, độc giả thấy thủ lĩnh của Làng Ninja - Empty Void xuất hiện bằng cách hấp thụ nhưng đứa trẻ mà mình đã dạy dỗ ở Làng Ninja và có hình dạng mới ngay trước mặt Flash và Sonic. Hắn ta không lãng phí thời gian và bắt đầu khiêu khích cả 2.

Empty Void là kẻ chuyên sử dụng huyễn thuật, ảo ảnh của hắn đã bị Sonic nhận ra, hoá ra tất cả những cơ thể xung quanh anh, trông giống như những bộ xương, thực ra vẫn còn nguyên vẹn. Empty Void sử dụng kỹ thuật ảo thuật, thao túng ảo ảnh để mô phỏng cái chết thảm của những người theo hắn ta. Đây là một chiến thuật nhằm gây bất ổn về mặt tinh thần cho đối thủ.

One Punch Man sử dụng một kỹ thuật trong Naruto theo cách đáng sợ hơn - ảnh 3

Trong thế giới Naruto, ảo thuật đóng vai trò như một kỹ thuật đặc biệt, dành riêng cho những ninja xảo quyệt và tài giỏi nhất. Trong đó gia tộc Uchiha là bậc thầy vĩ đại nhất của nghệ thuật này nhờ sở hữu con mắt huyết kế giới hạn Sharingan.

Có điều, One Punch Man đã nâng tầm sự kinh dị cho kỹ thuật ảo thuật. Thủ lĩnh Làng Ninja không chỉ tạo ra những ảo ảnh sống động mà còn cá nhân hóa chúng bằng cách chạm vào nỗi sợ hãi sâu sắc nhất của đối thủ. Không phải thông qua thị giác mà là sóng tinh thần, Empty Void dò tìm căn nguyên nỗi sợ hãi của mục tiêu rồi tái hiện lại.

Ảo ảnh đối mặt với Cú đấm nghiêm túc mạnh mẽ của Saitama hay hình ảnh cái đầu bị chặt của Sonic là ví dụ về cách những ảo ảnh này được cá nhân hóa để tác động toàn diện đến tâm lý nhân vật.

Sức mạnh ảo ảnh của Empty Void có liên quan đến God

One Punch Man sử dụng một kỹ thuật trong Naruto theo cách đáng sợ hơn - ảnh 4

Khả năng điều khiển ảo thuật của Thủ lĩnh Làng Ninja theo cách độc ác và cá nhân hóa đã làm nổi bật tiềm năng kinh dị thực sự của những ảo ảnh. Flashy Flash mặc dù có khả năng chiến đấu mà không cần dựa vào tầm nhìn, nhưng lại gặp rắc rối trước những ảo ảnh đến từ căn nguyên nỗi sợ hãi. Tuy nhiên, ảo ảnh tồi tệ nhất có liên quan đến kẻ được gọi là God bí ẩn, cho thấy rằng Flashy Flash có thể đang bị thao túng để chấp nhận sức mạnh của một nhân vật phản diện bí ẩn, với những hậu quả có thể tai hại.

Sự xuất hiện của God và những bí ẩn xung quanh hắn ta hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ, nhưng chính những ảo ảnh đáng sợ do thủ lĩnh làng Ninja tạo ra mới nổi bật trong trận chiến này, cho thấy "Ninja Arc" của One Punch Man dù vay mượn các yếu tố của Naruto nhưng lại đưa chúng lên một tầm cao mới, với những tình tiết độc đáo và đáng sợ.https://gamek.vn/one-punch-man-su-dung-mot-ky-thuat-trong-naruto-theo-cach-dang-so-hon-178240211222347112.chn

Theo Đời sống Pháp luật Copy link
Link bài gốc Lấy link