Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

One Piece: Hình dạng Yokai của Imu là gì?

Game 14/04/2024 - 23:11

Sức mạnh của Imu đang là điều khiến độc giả One Piece vô cùng tò mò.

One Piece: Hình dạng Yokai của Imu là gì? - ảnh 1

Mọi thứ đang bùng nổ trong One Piece, khi cốt truyện đang ngày càng tiến sâu vào Final Saga. Mọi người đều biết rằng những bí ẩn lớn sắp được làm sáng tỏ. Trong chương 1110, chúng ta đã khám phá ra rất nhiều điều, đặc biệt là về Ngũ Lão Tinh. Từ đó, càng khiến người hâm mộ tò mò hơn về Imu, nhân vật phản diện lớn của câu chuyện.

Hiện tại, câu chuyện đang diễn ra trên đảo Egghead và Ngũ Lão Tinh đang thu hút rất nhiều sự chú ý. Và có vẻ như Imu cũng sẽ tham gia trong tương lai, thể hiện sức mạnh của mình và khiến mọi người tò mò.

One Piece: Hình dạng Yokai của Imu là gì? - ảnh 2

Về sức mạnh Yokai của Ngũ Lão Tinh, phần đảo Egghead cho thấy một số khoảnh khắc rất sốc. Một trong những khoảnh khắc tuyệt vời chính là sức mạnh mà những lão già đứng đầu Chính quyền thế giới đã thể hiện.

Saint Saturn là Ngũ Lão Tinh đã đến đảo Egghead đầu tiên, để giải quyết một số vấn đề với Vegapunk và đã thể hiện sức mạnh của mình. Bất ngờ lớn xảy ra khi Saint Saturn sử dụng vòng tròn triệu hồi để tập hợp các trưởng lão khác trên đảo Egghead. Và sau đó, sự thật hé lộ, tất cả Ngũ Lão Tinh đều có khả năng của các Yokai khác nhau, điều này khá bất ngờ.

Vậy mà những kẻ sừng sỏ này cũng phải cúi đầu, thể hiện sự tôn trọng trước Imu khi hắn xuất hiện trong One Piece. Dường như Imu đã tồn tại từ thời đại Thế kỷ trống, điều này phải chăng cho thấy rằng người này có thể là một loại quỷ bất tử.

Dạng Yokai của Imu?

One Piece: Hình dạng Yokai của Imu là gì? - ảnh 3

Về hình dạng Yokai của Imu, câu chuyện nói rõ rằng cả hắn và các trưởng lão đều không phải là người bình thường. Imu chắc hẳn đã trải qua cuộc phẫu thuật khiến hắn sống sót trong nhiều thế kỷ. Với những manh mối được hé lộ trong One Piece, Imu và Ngũ Lão Tinh còn hơn cả con người.

Nếu Imu không phải là con người, thì sẽ là gì? Người hâm mộ suy đoán rằng hắn là một thực thể ma quỷ thần thánh, trái ngược với Luffy. Trong khi Luffy là ánh sáng thì Imu là bóng tối.

Một chi tiết thú vị là khi Imu kết liễu Cobra, đã biến thành một sinh vật khổng lồ có cái đuôi hình mũi tên. Điều này càng củng cố thêm ý kiến cho rằng hắn ta có mối liên hệ với ác quỷ. Imu có lẽ có sức mạnh hắc ám và thậm chí có thể tạo ra trái ác quỷ.

Cuối cùng, Imu chắc chắn không phải là một nhân vật bình thường. Hắn có lẽ đã từ bỏ loài người để trở thành một vị thần bóng tối nào đó, và có vẻ như gã sẽ trở thành kẻ đối chọi với Luffy. Mọi người rất vui mừng khi thấy điều này diễn ra trong các chương tiếp theo.


https://gamek.vn/one-piece-hinh-dang-yokai-cua-imu-la-gi-178240413225528322.chn
Theo Đời sống Pháp luật Copy link
Link bài gốc Lấy link