Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Nữ sinh tông ô tô bị chủ xe bắt làm bài tập về nhà, thay vì đền tiền

Thư giãn 28/09/2022 - 11:58

Thay vì phải đền bù, người đàn ông họ Xu (Trung Quốc) đã nghĩ ra hình phạt nho nhỏ giúp nữ sinh tông vào xe mình có một bài học nhớ đời

Mới đây, câu chuyện bi hài của một chủ ô tô vừa được Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) đưa tin đã khiến dân tình được phen cười ngả nghiêng. Theo đó, một người đàn ông họ Xu đã bắt cô gái đâm vào ô tô của mình phải làm bài tập về nhà thay vì trả tiền đền bù.

ADVERTISEMENT

Nữ sinh tông ô tô bị chủ xe bắt làm bài tập về nhà, thay vì đền tiền - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Tờ giấy ghi chú để lại lời xin lỗi của người gây ra vết xước cho chủ ô tô.

Cụ thể, chủ ô tô phát hiện trên xe có 2 vết xước dài sau khi tan làm, cùng một tờ giấy có nội dung: “Con xin lỗi cô hoặc chú. Bọn con vô tình đâm vào xe chú và gây ra tổn thất. Sau này bọn con sẽ chú ý hơn. Hy vọng chú có thể tha lỗi về vấn đề phiền phức này. Tuy nhiên, bọn con vẫn là sinh viên nên không có nhiều tiền, nhưng nếu cô hay chú vẫn muốn yêu cầu đền bù thì bọn con sẽ cố gắng hết sức có thể”.

Cuối thư, nữ sinh có để lại địa chỉ cụ thể và số điện thoại để kết nối qua WeChat.

Liên hệ với cô gái, anh tiếp tục nhận được tin nhắn xin lỗi và chấp nhận bỏ qua việc yêu cầu đền bù, kèm theo một điều kiện: mua một cuốn sách bài tập và làm bài. Đồng thời, tin nhắn hồi âm có thêm dòng chữ: “Nhớ chụp ảnh làm bằng chứng nhé!”.

Nữ sinh tông ô tô bị chủ xe bắt làm bài tập về nhà, thay vì đền tiền - ảnh 2

Bài kiểm tra thực hành tiếng Trung được nữ sinh làm cẩn thận trước khi chụp ảnh gửi chủ ô tô.

Nữ sinh đã giữ lời hứa và gửi lại hình ảnh hoàn thành bài kiểm tra thực hành tiếng Trung cho người đàn ông họ Xu. Không những thế, cô còn hỏi “cần luyện thêm và gửi ảnh báo cáo mỗi ngày nữa không?” và nhận được câu trả lời: “Tôi sẽ kiểm tra ngẫu nhiên đấy”.

ADVERTISEMENT

Trong phỏng vấn của CCTV, chủ ô tô cho biết bản thân đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy tờ giấy ghi chú. Không những chẳng giận, anh gửi thêm lời khen đến cô gái khi có hành động đẹp, đáng tuyên dương. Anh ước tính sẽ tốn khoảng 85 USD (hơn 2 triệu đồng) để sửa chữa vết xước trên xe. Theo anh, hình phạt mình dành cho nữ sinh sẽ là bài học đáng nhớ, chỉ đơn giản là nhắc nhở cô khi tham gia giao thông trong tương lai đừng chạy quá nhanh và cẩn thận hơn.

Ông chú hài hước quá đi!

Nữ sinh nhảy vũ điệu điện giật 

Nữ sinh vội 'quay xe' bỏ chạy khi nghe anh bị F0  Thấy anh về, nữ sinh hí hửng đi đến tính ôm nhưng rồi bỏ chạy khi nghe anh nói đang bị F0.

Chia sẻ