Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Nữ MC tiết lộ được 1 cầu thủ book vé máy bay, đặt phòng khách sạn để gặp gỡ - cảnh tỉnh fan girl đừng “nhẹ dạ cả tin”?

Thời trang 07/02/2023 - 08:09

Những chia sẻ của nữ MC này đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, người dùng TikTok chia sẻ rầm rộ các đoạn clip của nữ MC Thu Hà, tiết lộ bản thân từng bị một cầu thủ bóng đá nổi tiếng “lừa tình”. Trong clip, nữ MC cho biết cô và chàng cầu thủ này có cơ hội biết nhau trong một sự kiện mà cô làm người dẫn chương trình. Sau đó, chàng cầu thủ là người chủ động kết bạn, liên thủ “thả tim” các bài đăng và nhắn tin liên tục với nữ MC.

“Cũng là một cầu thủ có tiếng, có nhiều người hâm mộ còn đẹp trai và trẻ trung nên mình cũng tiếp chuyện rất vui vẻ. Bạn ấy còn hẹn mình sau khi đấu sẽ về TP.HCM để gặp mình còn hiện tại đang phải tập luyện”, MC Thu Hà kể trong clip.

Nữ MC tiết lộ được 1 cầu thủ book vé máy bay, đặt phòng khách sạn để gặp gỡ - cảnh tỉnh fan girl đừng “nhẹ dạ cả tin”? - ảnh 1 Nữ MC tiết lộ được 1 cầu thủ book vé máy bay, đặt phòng khách sạn để gặp gỡ - cảnh tỉnh fan girl đừng “nhẹ dạ cả tin”? - ảnh 2

Nữ MC đăng tải 3 đoạn clip, chia sẻ về câu chuyện của bản thân với một nam cầu thủ nổi tiếng

Đáng chú ý sau đó vài tuần, nữ MC có lịch ra Hà Nội công tác nên cô nàng được nam cầu thủ trên ngỏ ý lo toàn bộ từ vé máy bay đến đặt phòng khách sạn. MC Thu Hà đồng ý để nam cầu thủ book vé bởi cô cho rằng đó là một sự bày tỏ tình cảm hay muốn chinh phục của con trai nên không có gì cần lo lắng. Tuy nhiên trong lần gặp gỡ trực tiếp, nữ MC cảm thấy có nhiều ấn tượng không tốt về thái độ và cách cư xử của chàng cầu thủ.

MC Thu Hà nói: “Bạn đó cố ý tiếp cận lại gần và có những hành động đi quá giới hạn với mình nhưng mình thẳng thừng từ chối. Cuối cùng, bạn đó bực tức bỏ về và thay đổi hẳn thái độ. Thậm chí sang ngày hôm sau, mình bị khách sạn thông báo cắt thẻ phòng dù mình đi công tác 2 ngày”.

Nữ MC tiết lộ được 1 cầu thủ book vé máy bay, đặt phòng khách sạn để gặp gỡ - cảnh tỉnh fan girl đừng “nhẹ dạ cả tin”? - ảnh 3

Nữ MC đăng tải bằng chứng, xác thực câu chuyện có thật

Nữ MC tiết lộ được 1 cầu thủ book vé máy bay, đặt phòng khách sạn để gặp gỡ - cảnh tỉnh fan girl đừng “nhẹ dạ cả tin”? - ảnh 4
Nữ MC tiết lộ được 1 cầu thủ book vé máy bay, đặt phòng khách sạn để gặp gỡ - cảnh tỉnh fan girl đừng “nhẹ dạ cả tin”? - ảnh 5

Liên hệ với MC Thu Hà, cô cho biết đây là câu chuyện mà cô từng trải qua và có các bằng chứng là đoạn chat với nam cầu thủ, thời gian bay ra Hà Nội công tác, xác nhận đặt vé máy bay,... Tuy nhiên, nữ MC khẳng định không thể tiết lộ danh tính cầu thủ dù có rất nhiều cái tên được cộng đồng mạng nhắc đến, để tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp của cả hai.

“Đó là một bạn cầu thủ nổi tiếng, nhỏ tuổi hơn mình, còn những thông tin khác mình không tiện nhắc đến. Hiện tại, bạn ấy cũng không còn nhắn tin gì cho mình và đã chặn MXH của mình luôn rồi”, MC Thu Hà cho hay.

Nữ MC cũng cho biết cô không cảm thấy tức giận khi một số netizen bình luận không hay về mình: “Khi nhìn nhận lại mình cũng không phải người đúng hoàn toàn vì nếu ngay từ đầu mình từ chối, đã không có câu chuyện này xảy ra. Mình chỉ ngây thơ rằng có người mời mình, mình đáp lại. Bởi mình cũng đang muốn tìm hiểu có một mối quan hệ nghiêm túc. Ngoài ra mình cũng có tặng quà cho bạn đó chứ không có ý định ‘đào mỏ’. Vả lại vì ở trong khách sạn 5 sao, mình cũng sẽ có sự an toàn tuyệt đối nên mới đồng ý gặp gỡ bạn đó và để bạn đó book phòng”.

Nữ MC tiết lộ được 1 cầu thủ book vé máy bay, đặt phòng khách sạn để gặp gỡ - cảnh tỉnh fan girl đừng “nhẹ dạ cả tin”? - ảnh 6

MC Thu Hà

Ngoài ra, cô khẳng định muốn chia sẻ câu chuyện này để cảnh tỉnh cho các bạn nữ, các fan girl khác. Bởi sau khi đăng tải clip, Thu Hà nhận được nhiều tin nhắn từ các bạn nữ với trường hợp tương tự, thậm chí là cùng một chàng cầu thủ đó. Do vậy, cô muốn lên tiếng để mong rằng các cô gái đừng nhẹ dạ cả tin hoặc vì quá hâm mộ ai đó mà vướng phải những rắc rối không đáng có.