Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

"Nữ hoàng drama mới" gọi tên Luna Đào: Bắt bẻ Mai Ngô "xịt keo", làm căng với Kỳ Duyên đến ekip phải vào cuộc

Giải trí 21/11/2023 - 23:26

Những màn tranh luận của Luna Đào tại KOC VIETNAM 2023 thu hút sự chú ý của công chúng.

KOC VIETNAM đã trở lại với những "chiến binh ngàn máu", cùng với đó là dàn host - master quy tụ những cái tên đình đám. Sau 3 tập lên sóng, Luna Đào trở thành tâm điểm thu hút sự bàn tán của khán giả. Đảm nhận vai trò master, Luna Đào đối đầu trực tiếp với Mai Ngô trong chương trình. Và trong cuộc chiến chiêu mộ những thí sinh về đội, Luna Đào không ít lần khiến Mai Ngô "xịt keo".

Sau 3 tập lên sóng, Luna Đào được khán giả nhận xét là nhân tố làm bùng nổ drama tại KOC VIETNAM

Đơn cử như trong phần thuyết phục thí sinh về đội, Mai Ngô bày tỏ quan điểm: "Một mình mình thì có thể đi nhanh nhưng không thể đi xa". Ngay lập tức, Luna Đào chặn ngang: "Nhưng mà đi xa chưa chắc gì đi đến nơi mà mình muốn". Dù vậy, Mai Ngô không chịu thua khi tiếp tục thuyết phục: "Để đi dài và đi sâu thì cảm xúc và năng lượng sẽ phù hợp với những người sáng tác hơn".

Thì ngay lập tức, Luna Đào bất ngờ ẩn ý chuyện Mai Ngô đi trễ, còn mình là người đúng giờ khi ghi hình chương trình: "Em chỉ cần hỏi ekip sẽ biết ai là người stand by (có mặt ở trường quay) đúng giờ nhất và xem người cảm xúc nhất có phải là người hỗn độn trong lịch trình hay không". Bị đối thủ bóc chuyện đi trễ, Mai Ngô hoang mang rõ.

Mai Ngô không ít lần "xịt keo" trước những màn bắt bẻ từng chút một của Luna Đào

Hay trong phần đánh giá KOC Mẹ Zô ở tập 2, cả Luna Đào và Mai Ngô đều giơ bảng "No". Giải thích lý do, Luna Đào cho biết các thí sinh mình chọn đáp ứng yếu tố cân bằng về số liệu thực tiễn, màu sắc cá nhân và nguyện vọng trong tương lai. Tuy nhiên ở Mẹ Zô chưa thể hiện được nhiều.

Lắng nghe điều này, Mai Ngô nhắc khéo Luna Đào nên định nghĩa lại vai trò master là hướng dẫn thí sinh. Tuy nhiên khi đối thủ đang trình bày quan điểm thì Luna Đào lập tức nói: "Luna xin từ chối lắng nghe điều này". Sau đó, Mai Ngô cho rằng: "Mai thấy bạn hoàn toàn xứng đáng để được đi tiếp thế nên...". Dù Mai Ngô vẫn chưa nói được hết câu thì Luna Đào tiếp tục cắt lời: "Nếu Mai thấy bạn xứng đáng có thể chừa 1 chỗ cho bạn ở trước đó".

Về chuyện sai luật trong chương trình, "Barbie làng giải trí" phát ngôn được cho là "đụng" đến cả host Kỳ Duyên và master Mai Ngô: "Không cần Á, không cần Hoa, cũng không cần một tước danh cụ thể. Có thể Luna đã sai luật, nguyên tắc đều có thể thay đổi. Luna từ chối một master khác nói Luna đang sai luật".

Không chỉ Mai Ngô, Luna Đào còn đối đầu với Kỳ Duyên

Cho đến tập 3 KOC VIETNAM 2023, Luna Đào có thêm màn drama nảy lửa nhưng "bên kia chiến tuyến" lại là Kỳ Duyên - host và giám khảo KOC VIETNAM 2023. Cụ thể trong tập 3, khi team Luna Đào gặp sự cố về kỹ thuật, host Kỳ Duyên đã đến tìm hiểu tình hình. Ban đầu Luna Đào giải thích: "Mic đã có rồi, đã hỏi chương trình thì tối đa 5 mic cho 5 bạn là đủ. Còn có bạn vào hỗ trợ thì tự chuẩn bị mic nhưng mic ghi hình khác với mic gắn vào thiết bị livestream".

Tuy nhiên, sau khi Kỳ Duyên hỏi xác nhận lại đây là vấn đề của đội Luna Đào chứ không phải chương trình thì Luna Đào xua tay "không xác nhận" và quay bỏ đi. Từ đây, drama nổi lên khiến campus phải căng thẳng theo. Đỉnh điểm là Luna Đào đã yêu cầu Kỳ Duyên di chuyển ra chỗ khác để không làm ảnh hưởng thí sinh nữa. Kỳ Duyên ngay lập tức nổi giận: "Tại sao lại đi, ơ kìa tôi là host mà. Luna không có quyền đuổi host đi như thế".

Luna Đào thẳng thừng yêu cầu host Kỳ Duyên ra khỏi set quay vì làm ảnh hưởng đến thí sinh của cô

Sau đó, Luna Đào giải thích: "Ngoài luật chơi, luật quay thì còn rất nhiều thứ phức tạp. Luna hi vọng chúng ta có thể giữ khoảng cách nhất định vì chúng ta qua chúng ta chơi nhưng các bạn đang livestream thật". Kỳ Duyên cho rằng Luna Đào đã sai với mình và cũng đi ra với thái độ khó chịu.

Tiếp đó, Luna Đào cũng làm rõ vấn đề với ekip và cô khẳng định luật chơi và vấn đề kỹ thuật là riêng, không thể bắt lỗi hay bắt thí sinh xác nhận điều gì khi tự thí sinh đang xử lý vấn đề. Luna Đào còn thẳng thừng yêu cầu NSX khoanh vùng lại vai trò của host "chứ không phải ai muốn nói gì nói".

Có thể thấy chỉ vài tập lên sóng, Luna Đào thể hiện cá tính nhiều và sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ quyền lợi cho đội mình. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng Luna Đào nên cần bình tĩnh hơn để giải quyết vấn đề. Mai Ngô đứng ngoài drama cũng thẳng thắn nhận xét: "Mỗi người có một quan điểm, Luna không thích thì người ta cũng là ban giám khảo, mình nên có sự tôn trọng".

Khán giả háo hức chờ đợi những diễn biến kịch tính tiếp theo giữa Mai Ngô và Luna Đào

Bước sang mùa thứ hai, KOC VIETNAM đã tái xuất với một phiên bản hoàn toàn mới. Giống như chủ đề "Best Version Of My Sell", chương trình đem đến hành trình nâng cấp bản thân của 20 thí sinh - 20 KOC đầy triển vọng. Dưới sự dẫn dắt của host Kỳ Duyên, các thí sinh được chia thành 2 đội master Mai Ngô và master Luna Đào. Ai sẽ là người giành được ngôi vị quán quân chung cuộc - The Premier KOC?

Đón xem KOC VIETNAM 2023, phát sóng vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/11/2023, trên kênh YouTube SuperShow Official và fanpage Kenh14.vn.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty cổ phần VCCorp và đơn vị đồng tổ chức TikTok Shop, kết hợp cùng Nhà tài trợ chính thức: Ví điện tử ZaloPay, Sữa hạt TH True NUT, CANIFA, THUNN ORIGINAL và Nhà tài trợ Insidemen, Thương hiệu thời trang GAP.