Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Nữ chính ''Emily in Paris'' đón tuổi mới ở Nhật Bản

Giải trí 19/03/2023 - 18:51

Lily Collins đón tuổi 34 ở một vùng đất mới. Cô và chồng đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc tại Nhật Bản.

People đưa tin Lily Collins và nhà sản xuất Charlie McDowell đang có chuyến du lịch tại Nhật Bản. Cả hai tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ khi khám phá nhiều địa danh nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào.

Lily Collins cũng đón sinh nhật sớm tại vùng đất mới. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng tải loạt ảnh trong bữa tiệc sinh nhật tại nhà hàng ở Tokyo (Nhật Bản).

"Đã tới Nhật Bản và đón sinh nhật sớm hơn thường lệ do sự khác biệt múi giờ. Hành trình bắt đầu với điểm dừng chân mới nhất là công viên Moominvalley", cô chia sẻ.

Nữ chính ''Emily in Paris'' đón tuổi mới ở Nhật Bản - ảnh 1 Nữ chính ''Emily in Paris'' đón tuổi mới ở Nhật Bản - ảnh 2

Lily Collins đón sinh nhật tuổi 34 tại Nhật Bản. Ảnh: @lilyjcollins.

Trong bài phỏng vấn mới nhất trên Harpers Bazaar, nữ chính Emily in Paris cho biết cô luôn muốn hài hòa công việc diễn xuất và chuyện gia đình. Thời gian này, Lily Collins muốn nghỉ ngơi và ở bên chồng trước khi bắt tay vào những dự án mới.

"Tất nhiên, tôi luôn muốn có một gia đình hạnh phúc và cân bằng được công việc, chuyện cá nhân. Hiện tại, tôi đang có chút thời gian ít ỏi để nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình. Thật tuyệt vời vì mọi thứ không cần phải lên kế hoạch", cô nói.

Lily Collins và Charlie McDowell về chung một nhà vào năm 2021 sau lễ cưới diễn ra ở khu nghỉ dưỡng Dunton Hot Spring, Colorado (Mỹ).

Trong ngày đặc biệt, nữ diễn viên Emily in Paris gửi gắm đến người bạn đời: "Chúng ta chính thức trở thành một nửa của đối phương mãi mãi. Em yêu anh nhất đời".

"Chúng ta gặp nhau như trong cổ tích. Và cổ tích ấy giờ là thực tại của em. Những tuần qua em như sống trong thế giới khác. Nhưng mảnh đất phép màu là một nơi khởi đầu lý tưởng. Em chưa bao giờ hạnh phúc hơn", Collins viết trong phần mô tả cho bức ảnh cưới.

Charlie McDowell - con trai nữ diễn viên Mary Steenburgen - là đạo diễn, nhà sản xuất phim.

Nhận xét về chồng, nữ diễn viên cho biết: "Anh ấy quả là một diễn viên, đạo diễn tài năng. Cách anh ấy trao đổi với mọi người về thứ mình muốn làm hay mức độ hợp tác của anh ấy với chúng tôi đã cho thấy điều đó".

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.