Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Nữ ca sĩ trịch thượng khiến BTC muốn đuổi khỏi chương trình: Chẳng ai xa lạ!

Giải trí 19/09/2023 - 04:25

Khán giả liên tục yêu phản đối nữ ca sĩ vì cho rằng cô có những phát ngôn trịch thượng.

Cách đây không lâu, Radar Online đã đăng tải loạt thông tin xoay quanh chuyện nhà sản xuất American Idol muốn ngừng hợp tác với Katy Perry. Cụ thể, phía nhà sản xuất đã từng tính đến phương án thay thế vị trí của cô bằng người khác sau khi nữ ca sĩ này liên tục vướng vào những phát ngôn gây tranh cãi, gần nhất là việc nói về chuyện của thí sinh Sara Beth Liebe.

Nữ ca sĩ trịch thượng khiến BTC muốn đuổi khỏi chương trình: Chẳng ai xa lạ! - ảnh 1

Trên các diễn đàn mạng, Katy Perry trở thành tâm điểm chỉ trích của nhiều khán giả sau các tập phát sóng chương trình. Rất nhiều khán giả đã đòi bỏ xem American Idol vì Katy Perry: "Chuyện quái gì xảy ra với cô ta vậy? Sao cô ấy lại ăn nói thô lỗ và trịch thượng đến vậy?".

Nữ ca sĩ trịch thượng khiến BTC muốn đuổi khỏi chương trình: Chẳng ai xa lạ! - ảnh 2

Katy Perry nhận được mức cát sê khổng lồ để làm giám khảo American Idol từ mùa thứ 16 vào năm 2018. Tuy nhiên, cô liên tục bị chỉ trích vì chiêu trò, phát ngôn thiếu chừng mực và liên tục có hành động tán tỉnh các nam thí sinh điển trai một cách lộ liễu trên sóng truyền hình.

Nữ ca sĩ trịch thượng khiến BTC muốn đuổi khỏi chương trình: Chẳng ai xa lạ! - ảnh 3

Đỉnh điểm ồn ào chính là sự việc thí sinh Sara Beth Liebe đã bỏ thi sau khi bị Katy Perry đùa cợt về việc cô sinh con. Cụ thể, Katy Perry đã từng nói đùa với Sara Beth Liebe rằng "Bé ơi, cưng có bầu quá nhiều lần rồi đấy", câu nói này khiến nữ thí sinh bị tổn thương và quyết định rút khỏi chương trình.

Nữ ca sĩ trịch thượng khiến BTC muốn đuổi khỏi chương trình: Chẳng ai xa lạ! - ảnh 4

Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng Katy Perry chỉ đang muốn tạo ra không khí gần gũi với các thí sinh chứ không hề có ẩn ý gì quá xa xôi. Bên cạnh đó, Katy Perry cũng là giám khảo làm nên thành công của American Idol nên rất khó để tìm người thay thế.