Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Những người đàn ông hấp dẫn nhất Hollywood không còn sống

Giải trí 19/03/2023 - 13:50

Khi nói đến sức hấp dẫn của đàn ông, bạn có thể nghĩ đến nhiều tiêu chí, ví dụ: đẹp trai, có khuôn mặt đẹp, tự tin, tốt bụng, hài hước, phong cách tốt, tham vọng,...

Tất nhiên, không phải tất cả các tiêu chí về sự hấp dẫn đều có thể tập trung ở một người, mặt khác, một người không phải là người hấp dẫn nhất theo quan điểm của mọi người. Tuy nhiên, luôn có những người đàn ông thu hút nhiều ánh nhìn với vẻ quyến rũ tuyệt vời của họ và được mệnh danh là người đàn ông hấp dẫn nhất. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những ngôi sao nổi tiếng, được yêu thích nhất và nếu bạn muốn biết những người đàn ông hấp dẫn nhất không còn sống; Họ là ai? Theo dõi chúng tôi để biết 11 trong số những người đàn ông hấp dẫn này.

Những người đàn ông hấp dẫn nhất Hollywood không còn sống - ảnh 1

1. Jimmy Stewart

Những người đàn ông hấp dẫn nhất Hollywood không còn sống - ảnh 2

Stewart là một trong những ngôi sao Hollywood nổi tiếng nhất và là một trong những ngôi sao được vinh danh nhất trong lịch sử điện ảnh. Ông đã đóng 21 bộ phim vào những năm 1930 và chiếm được cảm tình của khán giả trên toàn thế giới bằng sự quyến rũ của mình. Thật thú vị khi biết rằng Stewart là một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất không còn sống. Trước khi nhận ra tài năng diễn xuất bẩm sinh của mình, Stewart từng mơ ước trở thành phi công và từng là sĩ quan trong Lực lượng Không quân Hoa Kỳ trong Thế chiến II.

2. Marlon Brando

Những người đàn ông hấp dẫn nhất Hollywood không còn sống - ảnh 3

Với màn trình diễn tuyệt vời của mình, Brando đã chia thế giới diễn xuất thành trước và sau anh, đồng thời để lại dấu ấn sâu sắc cho điện ảnh. Nói cách khác, có thể nói rằng Marlon Brando không chỉ là một trong những diễn viên xuất sắc nhất vào thời của anh ấy, mà dường như rất khó để tìm được một diễn viên ở đẳng cấp của anh ấy mọi thời đại. Nếu chúng ta chỉ muốn kể tên một trong những vai diễn lâu dài nhất của Marlon Brando, chắc chắn vai diễn trong phim "Cha nuôi" đã đưa anh trở lại đỉnh cao diễn xuất sau một thời gian dài vắng bóng. Hãy xem những bức ảnh của anh ấy và nói, bạn có thể bỏ qua Marlon và không thừa nhận rằng anh ấy là một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất không còn sống?

Những người đàn ông hấp dẫn nhất Hollywood không còn sống - ảnh 4

3. Clark Gable

Những người đàn ông hấp dẫn nhất Hollywood không còn sống - ảnh 5

Clark Gable là một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất trong lịch sử điện ảnh Hollywood và ông được mệnh danh là "Ông hoàng của Hollywood". Vào thời của ông, Kralak là hình ảnh thu nhỏ của một người đàn ông hấp dẫn, cao lớn và oai vệ, người ta nói rằng "phụ nữ mơ về anh ta và đàn ông cố gắng để được như anh ta". Đó là trường hợp của Kralk Gable. Theo bạn, với tiêu chuẩn về độ hấp dẫn hiện nay, liệu có thể không xếp anh ấy vào danh sách những người đàn ông hấp dẫn nhất?

4. Paul Newman

Những người đàn ông hấp dẫn nhất Hollywood không còn sống - ảnh 6

Paul Newman có thể được coi là một huyền thoại và siêu sao điện ảnh thực sự. Điều đọng lại trong ký ức của anh là hình ảnh một nam diễn viên có tài, có năng lực, một người nhân hậu, giàu lòng nhân ái và một người vợ đảm đang. Với những cách giải thích này, ngay cả khi chúng ta tính đến vẻ đẹp và ngoại hình của anh ấy, bạn có nghĩ rằng anh ấy vẫn không phải là một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất không? Paul Newman nổi tiếng với vẻ đẹp và đôi mắt xanh có ảnh hưởng và có đôi mắt xanh nổi tiếng nhất trong lịch sử điện ảnh.

5. James Dean

Những người đàn ông hấp dẫn nhất Hollywood không còn sống - ảnh 7

Nam diễn viên người Mỹ James Dean đã đóng vai một thiếu niên nổi loạn và rắc rối trong bộ phim nổi tiếng nhất của anh ấy - "Rebellion Without a Reason", anh ấy được nhớ đến như một biểu tượng văn hóa của "sự thất vọng của tuổi teen". Sự hấp dẫn của khuôn mặt và phong cách của anh ấy đã nổi tiếng trong suốt cuộc đời của anh ấy và anh ấy đã phổ biến những bộ quần áo bình thường của giới trẻ như quần jean. James qua đời ở tuổi 24, người ta nhớ đến khuôn mặt trẻ trung và hấp dẫn của anh.

6. Peter O'Toole

Những người đàn ông hấp dẫn nhất Hollywood không còn sống - ảnh 8

Người đàn ông nổi bật và mạnh mẽ này đã 8 lần được đề cử giải Oscar và vai diễn này đã trở nên nổi tiếng hơn tất cả các vai diễn của anh ấy và khiến anh ấy trở nên nổi tiếng. Vai diễn của anh ấy là trong "Lawrence of Arabia", Peter O'Toole có khuôn mặt dài, xương xẩu, đôi mắt xanh và tính cách trang nghiêm khiến nhiều người thích thú.

7. Cary Grant

Những người đàn ông hấp dẫn nhất Hollywood không còn sống - ảnh 9

Chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng Cary Grant, một trong những diễn viên nổi bật nhất ở Hollywood là một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất không còn sống. Cary Grant sở hữu gương mặt điển trai và thu hút, phong cách độc đáo, giọng nói đẹp và sức hút kỳ lạ. Ngoài việc là một diễn viên cực kỳ tài năng, Grant còn là một người mẫu trong thế giới thời trang và thời trang nhờ sự chải chuốt thường xuyên và sự quyến rũ vốn có và phong cách tốt của anh ấy đã truyền cảm hứng cho nhiều người.

8. Elvis Presley

Những người đàn ông hấp dẫn nhất Hollywood không còn sống - ảnh 10

Elvis Presley là một ca sĩ và diễn viên người Mỹ, doanh thu các tác phẩm của ông cao đến mức ông trở thành ca sĩ có đĩa bán chạy nhất trong lịch sử. Người ta cũng nói rằng kỷ lục về buổi hòa nhạc lớn nhất được nắm giữ bởi "Ông hoàng nhạc Rock and Roll" hay Presley. Elvis có quan điểm chống phân biệt chủng tộc và nhiều người đã bị thu hút bởi quan điểm này cùng với khuôn mặt, phong cách và khả năng hấp dẫn của anh ấy. Một số người Iran tin rằng có những điểm tương đồng giữa Elvis Presley và Hossam Nawab Safavi.

Những người đàn ông hấp dẫn nhất Hollywood không còn sống - ảnh 11

9. Rock Hudson

Những người đàn ông hấp dẫn nhất Hollywood không còn sống - ảnh 12

Rock Hudson đẹp trai với chiều cao 194 cm, là một trong những nhân vật xinh đẹp và hấp dẫn nhất trong thế giới diễn xuất, người rất nổi tiếng trong thập niên 50 và 60. Nhưng anh chưa bao giờ có được vị trí xứng đáng ở Hollywood. Đỉnh cao sự nghiệp của Rock Hudson bắt đầu với bộ phim "Người khổng lồ" và anh được đề cử giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

10. Edward Montgomery Clift

Những người đàn ông hấp dẫn nhất Hollywood không còn sống - ảnh 13

Edward Montgomery Clift có biệt danh là Monty - là một diễn viên nổi tiếng và tiềm năng cao của anh ấy trong việc đóng bất kỳ loại vai nào đã dẫn đến sự đa dạng trong các vai diễn của anh ấy. Trên thực tế, Monty đã xử lý mọi vai trò mà họ giao cho anh ấy theo cách tốt nhất có thể. Khuôn mặt của Montgomery Clift ngây thơ và hấp dẫn, thân hình bốn vai vạm vỡ làm tăng thêm sự quyến rũ của anh ấy và đảm bảo với chúng tôi rằng anh ấy chắc chắn là một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất.

11. Robert Taylor

Những người đàn ông hấp dẫn nhất Hollywood không còn sống - ảnh 14

Robert Taylor là một trong những nhân vật cổ điển rất nổi tiếng vào thời của ông. Là một trong những người đàn ông nổi tiếng nhất trong thời đại của mình, Taylor đã có được vai chính đầu tiên trong bộ phim "The Magnificent Obsession".

Giải trí