Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Những linh vật mèo của các CLB thể thao nổi tiếng

Thể thao 25/01/2023 - 23:55

Nhân dịp năm Quý Mão 2023, chú ta hãy cùng tìm hiểu về một số linh vật mèo của những CLB thể thao nổi tiếng.

Mỗi CLB thể thao thường có cho mình một chú linh vật riêng. Chú linh vật đó sẽ được sử dụng như một công cụ giao lưu giữa CLB và người hâm mộ.

Những linh vật mèo của các CLB thể thao nổi tiếng - ảnh 1

Blaze the Trail Cat, hay còn được gọi với cái tên gần gũi là Blaze. Đây là linh vật của Portland Trail Blazers – CLB đang thi đấu tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003, chú mèo từ đó thường xuyên tham gia các trận đấu và sự kiện bên lề của CLB. Sở hữu cho mình bộ lông hai tông màu bạc độc đáo, đôi tai trông giống như ngọn lửa rực cháy và chiếc mũi hình trái tim, Blaze đã trở thành một nhân vật được yêu mến trong cộng đồng Portland. Theo ước tính, người đóng giả linh vật Blaze nhận về 50 nghìn đô la Mỹ mỗi mùa.

Những linh vật mèo của các CLB thể thao nổi tiếng - ảnh 2

Linh miêu được coi là loài động vật quý hiếm tại bảng Minnesota, nước Mỹ. Cũng chính bởi vậy, Minnesota Lynx đã chọn linh miêu - một giống mèo rừng làm linh vật của CLB. Linh miêu vốn được biết đến là một loài động vật chuyên săn mồi vào ban đêm. Với lý do này, CLB đang thi đấu tại giải bóng rổ nữ WNBA đặt tên cho chú linh miêu của mình là Prowl nghĩa là rình mồi để miêu tả hành động săn mồi của loài động vật này.

Những linh vật mèo của các CLB thể thao nổi tiếng - ảnh 3

Cũng chọn mèo làm linh vật còn có Arizona Diamondbacks – CLB đang thi đấu tại giải bóng chày nhà nghệ Mỹ MLB. Được thành lập vào năm 2000, chú mèo mang tên Baxter đã nhận được nhiều tình cảm người hâm mộ bằng sự thân thiện và những trò đùa nghịch trên sân bóng. Baxter còn đóng vai trò là đại sứ của Arizona Diamondbacks và tham gia vào khoảng 400 hoạt động thiện của đội mỗi năm.