Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Nhà trai gây bất ngờ với dàn rước dâu có "1 không 2", bố vợ cũng hốt hoảng

Đời sống 13/04/2024 - 10:51

Sáng ngày 10/4, chú rể Đỗ Hồng Sơn ở Thái Nguyên đã bất ngờ dùng 7 chiếc xe máy xúc để tạo thành đoàn rước dâu cực chất, đến bố vợ cũng phải "giật mình".

Câu chuyện là đám cưới giữa anh Đỗ Hồng Sơn, 25 tuổi, ở xã An Khánh, huyện Đại Từ (Thái Nguyên) và cô dâu Dương Thị Liên, xã Phúc Hà, TP.Thái Nguyên.

Hơn 8h sáng, 7 xe máy xúc được dán chữ song hỉ, biển số và hai bên sườn trang trí dây kim tuyến và bóng bay, xuất phát từ nhà trai sang nhà gái với quãng đường hơn 3km di chuyển trong 15 phút.

Nhà trai gây bất ngờ với dàn rước dâu có

Chú rể Hồng Sơn (áo trắng) chụp cùng bạn bè điều khiển máy xúc đi xin dâu ở Thái Nguyên, sáng 10/4. Ảnh: VnExress

"Tôi từng xem các màn đón dâu bằng xe máy cày, container, thuyền thúng trên mạng xã hội nhưng không nghĩ có ngày bản thân được thành nhân vật chính", cô dâu Dương Liên nói.

Sơn và vợ yêu nhau được 10 năm và cùng lập nghiệp tại quê nhà. Ý tưởng rước dâu bằng máy xúc xuất phát từ công việc của anh.

Một tháng trước ngày cưới, anh nói ý định sẽ đi đón dâu bằng máy xúc với vợ sắp cưới và bố mẹ hai bên. Biết tính con hài hước, gia đình tưởng Sơn chỉ nói đùa. Nhưng sát ngày cưới, chàng trai 25 tuổi nghiêm túc bàn bạc với gia đình và nhận được sự ủng hộ, dù bố mẹ liên tục nhắc nhở chú ý an toàn, không ảnh hưởng đến giao thông.

Nhà trai gây bất ngờ với dàn rước dâu có

Cô dâu Dương Liên và chú rể Hồng Sơn cùng đoàn máy xúc đi đón dâu tại xã Phúc Hà, thành phố Thái Nguyên, sáng 10/4. Ảnh: VnExpress

Đang sở hữu 2 xe máy xúc, trước ngày cưới, anh mượn bạn bè 5 chiếc máy xúc, ai cũng vui vẻ và háo hức khi chiếc xe được góp mặt trong ngày cưới của người anh em. Anh Sơn mất 2 ngày để vệ sinh, trang trí 7 chiếc xe.

Vào ngày cưới, 7 chiếc xe được dán chữ “Happy Wedding”, treo bóng bay hình trái tim và nơ đỏ. Trên xe, chỉ có lái xe, không chở thêm ai khác. Anh Sơn cho biết, anh cảm thấy mãn nguyện khi chiếc máy xúc có mặt trong đám cưới - kết quả của cuộc tình kéo dài 10 năm của mình với vợ.

Nhà trai gây bất ngờ với dàn rước dâu có

Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào ngày 10/4 tại Thái Nguyên. Ảnh: VietNamNet

Chú rể Hồng Sơn nói bất ngờ bởi đám cưới được nhiều chú ý. Anh khẳng định dùng máy xúc đi đón dâu không vì phô trương hay thích tạo nổi tiếng. Bản thân chỉ muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa trong ngày trọng đại.