Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Người phụ nữ bị cắt cụt tứ chi sau khi ăn cá nhiễm vi khuẩn

Sức khoẻ 19/09/2023 - 05:37

Tờ New York Post đưa tin một phụ nữ ở California đã bị cắt cụt tứ chi sau khi ăn phải cá rô phi bị nhiễm vi khuẩn chết người do chưa nấu chín.

Laura Barajas, một bà mẹ 40 tuổi, đã ngã bệnh sau khi ăn cá mà bà mua ở chợ địa phương và nấu ở nhà, bạn bè của bà cho biết trên New York Post.

Bà Barajas bị ốm vài ngày sau khi ăn món cá cô mua ở chợ địa phương ở San Jose và tự làm ở nhà, bạn của bà, Anna Messina cho biết. Theo báo cáo, vi khuẩn chết người Vibrio Vulnificus có trong cá đã lây nhiễm cho người phụ nữ sau khi cô ăn cá chưa nấu chín.

Người phụ nữ bị cắt cụt tứ chi sau khi ăn cá nhiễm vi khuẩn - ảnh 1

Ảnh minh hoạ: Pixabay

Vi khuẩn có khả năng gây tử vong được tìm thấy trong hải sản sống và nước biển. Barajas đã phải nhập viện hai tháng và gần đây đã trải qua cuộc phẫu thuật cứu sống.

"Barajas gần như đã mất mạng. hiện đang dùng mặt nạ phòng độc", Messina nói với ấn phẩm. "Họ đưa bà vào tình trạng hôn mê về mặt y tế. Các ngón tay của Barajas màu đen, bàn chân của bà màu đen, môi dưới của bà cũng màu đen. Barajas bị nhiễm trùng huyết hoàn toàn và thận của bà bị suy yếu... Điều đó thực sự đè nặng lên tất cả chúng tôi. Kinh khủng thật. Điều này có thể xảy ra với bất kỳ ai trong chúng ta".