Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Nghi vấn nữ sinh nhảy lầu tự tử vì ''áp lực học tập''

Phái đẹp 15/05/2024 - 19:48

Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang xác minh làm rõ việc nữ sinh 19 tuổi nghi nhảy từ tầng cao tòa nhà, xảy ra vào trưa 15/5.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người dân nghe thấy tiếng động lớn và phát hiện nữ giới nằm bất động tại khu vực đường trước ngôi nhà cao tầng khu nhà dịch vụ Hòa Bình, phường Yên Nghĩa. Sự việc nhanh chóng được báo cho chính quyền địa phương.

Nghi vấn nữ sinh nhảy lầu tự tử vì ''áp lực học tập'' - ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Khi xe cấp cứu đến hiện trường nạn nhân đã tử vong. Danh tính người này được xác định là N. (SN 2005), hiện là sinh viên một trường đại học.

Cơ quan công an xác định, trưa cùng ngày, chị N. đi thang máy trong nhà trọ lên tầng thượng, sau đó để lại đôi dép rồi nhảy xuống dưới đất.

Theo cơ quan công an, khi làm việc với gia đình, bạn bè, nữ sinh này không có mâu thuẫn hay nợ nần. Nạn nhân có biểu hiện trầm cảm và để lại tin nhắn cho người thân nguyên nhân do áp lực học tập.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Những cuốn sách hay về đô thị Hà Nội

Hà Nội chuyện xưa phố cũ gồm 39 đoản văn biên khảo về các hoạt động ở Hà Nội giữa thế kỷ XX trở về trước, từ chuyện phố xá, quy hoạch, đến chuyện ăn, chuyện mặc,... của người Hà thành.

Mùa đi qua phố - bạn đọc sẽ rung động theo những cảm nhận riêng, đôi khi rất khác nhau về Hà Nội trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông.