Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiết lộ hôn nhân với chồng cũ: "Toàn dở hơi, không thấy vui đâu cả"

Giải trí 14/04/2024 - 01:04

"Có vui là được rồi. Cuộc hôn nhân của tôi toàn dở hơi, không thấy vui đâu cả" – nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ.

Vừa qua, tại chương trình Người kể chuyện đời, diễn viên Hiền Mai đã tâm sự về chuyện hủy hôn với người bạn trai cũ mà mình mang ơn. Cô nói:

"Trong quá trình gặp tai nạn bị thương nặng, tôi rất cảm ơn người bạn trai cũ đã ở bên cạnh mình. Anh ấy là người rất chu đáo, tình cảm, tình nghĩa, sâu sắc, lo lắng, chăm sóc tôi kỹ lưỡng. Nhờ anh ấy mà tôi không bị liệt, tôi rất biết ơn anh ấy.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiết lộ hôn nhân với chồng cũ:

Hiền Mai và Xuân Hương

Hai năm sau thì bạn trai cầu hôn tôi. Tôi cũng gật đầu nhận lời. Tới lúc chuẩn bị đám cưới, tôi tiếc cuộc sống độc thân quá nên hủy hôn.

Thực ra, trước khi hủy hôn, tôi và bạn trai cũng có cãi nhau. Sau khi hủy hôn, chúng tôi giận nhau cả tháng trời, tưởng là từ mặt nhau luôn rồi. Nhưng vì còn thương nhau quá nên quay lại với nhau. Tuy nhiên, cũng chỉ được một thời gian là thôi.

Trong đầu bạn trai tôi cứ nghĩ rằng, con gái được cầu hôn như thế là phải rất vui, tôi hủy hôn là không yêu anh ấy. Trong khi tôi chỉ đơn giản là không thích lấy chồng, còn lại rất yêu anh ấy.

Tôi không thích lấy chồng vì thấy xung quanh mình có nhiều hoàn cảnh hôn nhân đổ vỡ, không hạnh phúc. Khi người yêu hỏi cưới, tôi vui quá nên gật đầu đại, không suy nghĩ gì hết.

Tới trước ngày cưới vài tuần, tôi bị mất ngủ cả tuần lễ. Tôi cứ nghĩ, đang độc thân vui vẻ, tự do, thích ăn gì chơi gì cũng được mà đi lấy chồng thì khổ quá.

Thế là, 5 giờ sáng tôi gọi mẹ dậy và bảo rằng không muốn lấy chồng. Mẹ tôi là người rất tiến bộ, không bắt ép con cái nên tùy tôi, không tham gia. Mẹ bảo tôi tự đi mà nói chuyện với nhà người ta.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiết lộ hôn nhân với chồng cũ:

Tôi rất cảm ơn người bạn trai cũ vì nhận hết lỗi về mình với gia đình anh ấy. Anh ấy tự nhận rằng do anh ấy không muốn làm đàm cưới chứ không phải do tôi. Gia đình bên đó thương tôi lắm nên giận bạn trai cũ. Vì thế nên tôi càng mang ơn anh ấy.

Tới khi quen người mới, tôi cũng không nghĩ tới chuyện đám cưới vì không thích lấy chồng. Nhưng năm đó tôi đã 37 tuổi rồi, mọi người bảo lớn quá rồi, không lấy chồng thì khó có con. Tôi sợ mình khó sinh con nên mới lấy chồng.

Từ lúc tôi lấy chồng tới giờ cũng 20 năm rồi, cũng nhiều sóng gió, trách nhiệm, mệt mỏi, nặng nề lắm. Cuộc hôn nhân của tôi vui thì có mà nhiều lúc cũng dở hơi lắm".

Nghệ sĩ Xuân Hương nghe vậy liền lên tiếng: "Có vui là được rồi. Cuộc hôn nhân của tôi toàn dở hơi, không thấy vui đâu cả. Dở hơi mà vẫn có vui là được rồi. Hạnh phúc là khoảng cách giữa các dở hơi đó. Như tôi nhìn hoài chỉ đến đen thui, không có điểm sáng nào cả".

Hiền Mai động viên đàn chị: "Hồi trước hôn nhân của chị cũng sáng chứ, sau này mới là đen thui". Xuân Hương khẳng định: "Mọi người tưởng là sáng thôi, đen thui à".