Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Newcastle sắp công bố tân binh hè thứ 2

Thể thao 23/06/2022 - 23:08

Newcastle United đang làm rất tốt công việc trên phiên chợ hè 2022 khi họ sắp đón thêm tân binh.

 

Những đóng góp của các tân binh vào mùa đông 2022 giúp Newcastle United 'lột xác' ở giai đoạn 2 mùa giải. Chính vì vậy, họ dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng. 

Giới chủ Ả Rập có lý do để tiếp tục rót tiền cho 'Chích chòe' thực hiện các thương vụ vào mùa hè này. Matt Targett từ Aston Villa là bản hợp đồng hè 2022 đầu tiên của đội chủ sân St James' Park. Newcastle hứa hẹn chưa dừng lại khi TTCN hè 2022 chỉ mới vừa mở cửa.

Họ chuẩn bị công bố thêm chữ ký mới khi Fabrizio Romano xác nhận . Romano thậm chí tiết lộ thương vụ đã hoàn tất sau khi Pope vượt qua buổi kiểm tra y tế vào sáng nay. Mọi thứ đã xong xuôi và NHM hiện chờ đợi thông báo chính thức từ Newcastle lẫn Burnley.

Newcastle sắp công bố tân binh hè thứ 2 - ảnh 1

 Pope là tân binh hè thứ 2 của Newcastle.

Newcastle vốn muốn chiêu mộ Dean Henderson của Manchester United nhưng vì khó khăn nên họ chuyển hướng sang Pope. Pope cho thấy mình là thủ môn xuất sắc nhờ vào nhiều màn trình diễn 'gánh team' tại Burnley. Dù vậy, mỗi nỗ lực của thủ thành người Anh là không đủ để ngăn Burnley xuống hạng.

  • Đối tác hỏi mượn kèm điều khoản mua đứt hậu vệ Arsenal

  • Xác nhận bến đỗ mới của Dean Henderson

Chính vì vậy nên Burnley khó lòng giữ thủ thành số một và phải chấp nhận bán người cho Newcastle. Phí chuyển nhượng của thương vụ này khoảng 10 triệu bảng. 

Lữ Phong - Theo saigonthethao.vn | 21:31 23/06/2022