Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Napoli ra quyết định với Calzona

Thể thao 05/03/2024 - 14:33

La Gazzetta dello Sport và Tuttomercatoweb cho hay Napoli đang tính đến một tương lai dài hạn với vị HLV tạm quyền.

Francesco Calzona chỉ ngồi trên băng ghế chỉ đạo của Napoli cho đến cuối mùa giải, nhưng ông có thể được mời để đảm nhận vị trí chính thức tại đội bóng nước Ý, làm dấy lên căng thẳng với Liên đoàn bóng đá Slovakia. 

Huấn luyện viên này hiện đang giữ cả hai vai trò sau khi được bổ nhiệm làm chiến lược gia thứ ba của Napoli trong mùa giải, sau khi họ sa thải Rudi Garcia và Walter Mazzarri.

Cho đến nay ông đã có được hai trận hòa với Barcelona và Cagliari, cộng với chiến thắng 6-1 trước Sassuolo.

  • Chủ tịch Napoli xác nhận Arsenal muốn có Osimhen

  • Chủ tịch Napoli tiếc nuối mua Haaland bất thành

Napoli ra quyết định với Calzona - ảnh 1

Calzona đang "ăn 2 đầu lương".

La Gazzetta dello Sport và Tuttomercatoweb lưu ý rằng , điều này chắc chắn có nghĩa là ông phải rời đội tuyển quốc gia Slovakia.

Chiến lược gia này còn hợp đồng với đội bóng Trung Âu đến tháng 6 năm 2025, nhưng có khả năng được phép ra đi sớm hơn nếu màn trình diễn tại EURO 2024 đạt yêu cầu.

Calzona dành hầu như toàn bộ sự nghiệp của mình với vai trò trợ lý, bao gồm hai thời kỳ khác nhau ở Napoli dưới thời Maurizio Sarri và Luciano Spalletti.

Ông rời đi vào năm 2022 để lần đầu tiên tự mình bứt phá trên cương vị huấn luyện viên đội tuyển Slovakia, nơi ông đã đem về bảy chiến thắng, bốn trận hòa và ba trận thua.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Đăng Nguyễn | 08:45 02/03/2024