Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Nàng Hậu qua đời ở tuổi 29, khối u lớn di căn lên đầu

Giải trí 29/02/2024 - 17:22

Sự việc nàng Hậu bất ngờ qua đời ở tuổi 29 khiến nhiều người bàng hoàng.

Hoa hậu Ấn Độ Tripura 2017 Rinky Chakma qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, hưởng dương 29 tuổi. Cô được chẩn đoán mắc ung thư vào năm 2022.

Rinky Chakma qua đời ở tuổi 29

Trang chủ cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ - Femina Miss India chia sẻ tin buồn về Rinky Chakma. Ban tổ chức thông báo: "Xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và bạn bè Rinky trong thời gian khó khăn này. Rinky, sắc đẹp và di sản của bạn sẽ mãi được nhớ đến. Tất cả người quen biết bạn sẽ rất nhớ bạn".

Nàng Hậu qua đời ở tuổi 29, khối u lớn di căn lên đầu - ảnh 1

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè bàng hoàng trước cái chết của cô. Nữ diễn viên Celina Jaitly chia sẻ: "Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình Rinky. Thiên đường đã có một thiên thần mới. Xin gửi sức mạnh và tình yêu đến với gia đình cô ấy".

Vài tuần trước khi qua đời, Rinky đã chia sẻ một bài đăng kêu gọi mọi người giúp cô gây quỹ cho cuộc phẫu thuật. Rinky Chakma đã trải qua cuộc phẫu thuật nhưng căn bệnh ung thư đã di căn đến phổi và đầu, dẫn đến khối u não. 

Người đẹp trải qua nhiều lần hoá trị

Người đẹp trải qua nhiều lần hóa trị và phải cạo đầu. Sức khỏe của cô ngày càng xấu đi và không thể tiếp tục hóa trị. Ngày 22/2, Rinky được đưa đến bệnh viện Max Saket (Ấn Độ) để cấp cứu vì một lá phổi của cô gần như không hoạt động.

Cách đây vài tuần, Rinky chia sẻ bài đăng nói về tình trạng của mình. Cô viết: "Hiện tại tôi phải điều trị hóa chất và hy vọng có thể phẫu thuật não. Tôi chỉ muốn cho mọi người biết rằng tôi và gia đình đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn. Hai năm qua thật không dễ dàng khi tôi liên tục phải nằm viện và thăm khám thường xuyên".

Nàng Hậu qua đời ở tuổi 29, khối u lớn di căn lên đầu - ảnh 2

Người đẹp cũng kêu gọi mọi người quyên góp để cô phẫu thuật: "Hiện tại, tôi chấp nhận quyên góp vì chúng tôi đã cạn kiệt tất cả tiền tiết kiệm cho việc điều trị suốt hai năm qua. Việc chia sẻ với mọi người về những gì tôi đang trải qua cũng sẽ khiến tôi cảm thấy tốt hơn. Vui lòng gửi tin nhắn cho tôi thay vì gọi điện vì tôi quá yếu để nhận chúng khi đang điều trị". Sự ra đi của cô khiến khán giả bàng hoàng, thương xót.

Xem thêm clip: Danh hài nổi tiếng của Nhật Bản qua đời

Giải trí