Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Nam Em có thái độ lạ khi phải diễn với Bạch Công Khanh hậu ồn ào

Giải trí 03/10/2023 - 23:45

Cuộc hội ngộ của Nam Em và Bạch Công Khanh trong đêm nhạc sau nhiều lùm xùm thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Vừa qua, Nam Em và Bạch Công Khanh đã có buổi biểu diễn cùng nhau tại một phòng trà. Cuộc chạm mặt, màn song ca của 2 nghệ sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi trước đó cả từng xảy ra nhiều mâu thuẫn dẫn đến rạn nứt mối quan hệ.

Trong video biểu diễn mà "team qua đường" ghi lại được, có thể thấy Nam Em và Bạch Công Khanh giữ khoảng cách nhất định. Cả hai gượng gạo, thiếu tự nhiên, không còn tương tác, tung hứng nhiệt tình như những lần song ca cùng nhau trước đây. Đáng chú ý, trước khi bắt đầu tiết mục, Nam Em liên tục có biểu hiện lạ. Người đẹp Tiền Giang lấy tay lau nước mắt, liếc nhìn Bạch Công Khanh rồi ngước mặt nhìn trần nhà khiến netizen cho rằng cô đang cố gắng che giấu những cảm xúc của mình.

Clip: Nam Em - Bạch Công Khanh thiếu tự nhiên khi song ca cùng nhau hậu ồn ào

Nam Em có thái độ lạ khi phải diễn với Bạch Công Khanh hậu ồn ào - ảnh 1

Nam Em liên tục lấy tay lau nước mắt

Nam Em có thái độ lạ khi phải diễn với Bạch Công Khanh hậu ồn ào - ảnh 2

Cô che mặt, cố giấu cảm xúc của mình

Nam Em có thái độ lạ khi phải diễn với Bạch Công Khanh hậu ồn ào - ảnh 3

Bắt gặp ánh mắt của Bạch Công Khanh, Nam Em vội quay người đi

Bên dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng để lại bình luận: "Hình như Nam Em muốn khóc thì phải, cảm xúc quá mà", "Trông cả hai không được tự nhiên như lúc ban đầu thì phải", "2 người có vẻ ngại ngùng và xa cách hơn", "2 người né ánh mắt của nhau luôn"...

Nam Em và Bạch Công Khanh từng là một đôi song ca vô cùng ăn ý trên nhiều sân khấu. Nhờ ngoại hình "xứng đôi vừa lứa" cùng giọng hát "hợp cạ" nên từ khi đi diễn chung, cả hai đã được khán giả gán ghép là một cặp. Không chỉ vậy, Bạch Công Khanh và Nam Em còn bị soi những hành động tình cảm dành cho đối phương.

Tuy nhiên, vào thời điểm cuối năm 2022, Bạch Công Khanh và Nam Em bất ngờ vướng nghi vấn rạn nứt khi dần ngưng tương tác và thậm chí hủy kết bạn với nhau. Sau đó, Bạch Công Khanh cũng đã lên tiếng và cho biết cả hai đã xảy ra những bất đồng trong công việc. 

Về phía Nam Em, cô lại có chia sẻ đầy ẩn ý. Cho đến tháng 4/2023, Nam Em cho biết đã nối lại mối quan hệ với Bạch Công Khanh, cả hai vẫn gặp mặt và cùng xóa bỏ những chuyện không hay. Đến tháng 8 vừa qua, cô cũng đã xác nhận có bạn trai nhưng nhất quyết giấu danh tính "nửa kia".

Nam Em có thái độ lạ khi phải diễn với Bạch Công Khanh hậu ồn ào - ảnh 4

Nam Em và Bạch Công Khanh từng là cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất nhì Vbiz. Tuy nhiên, cả hai xác định chỉ là bạn bè đồng nghiệp