Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Myra Trần song ca với Diva Mỹ Linh bài tủ của chính mình nhưng bị đàn chị lấn lướt?

Giải trí 26/05/2023 - 12:57

Mới đây, diva Mỹ Linh và Myra Trần đã có đêm nhạc kết hợp tại một không gian âm nhạc nổi tiếng của Đà Lạt. Tại đây, Lady Mây đã có dịp song ca với Phù Vân giáo chủ lần đầu tiên ca khúc Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu.

Mới đây, diva Mỹ Linh và Myra Trần đã có đêm nhạc kết hợp tại một không gian âm nhạc nổi tiếng của Đà Lạt. Tại đây, “ Lady Mây” đã có dịp song ca với “Phù Vân giáo chủ” lần đầu tiên ca khúc Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu. Ca khúc Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu có thể xem là ca khúc thành công nhất của Myra Trần tính cho đến thời điểm hiện tại, gắn liền với hành trình của Lady Mây tại The Masked Singer và gần như luôn được trình diễn tại mọi buổi diễn của vocalist hàng đầu Gen Z hiện tại.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, màn song ca giữa Myra Trần với đàn chị diva đã không có kết quả trọn vẹn.

Có thể thấy diva Mỹ Linh không mấy khó khăn để thể hiện ca khúc Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu. Cô sở hữu chất giọng đẹp, vang và sáng, vừa đầy đủ kĩ thuật nhưng cũng rất cảm xúc. Tuy nhiên về phía Myra Trần, dù đây là “hit tủ” được cô trình diễn đi trình diễn lại nhiều lần, nhưng trong lần song ca với Mỹ Linh, cô lại chưa thể hiện được đầy đủ nội lực trong giọng hát của mình.

Một số đoạn có thể thấy Myra Trần còn bị chênh phô đáng tiếc. Không thể phủ nhận Myra Trần vẫn là một giọng ca nằm trong top đầu của thế hệ ca sĩ Gen Z hiện tại nhưng có thể vì lí do tâm lí hoặc chưa tập luyện kĩ, màn song ca đã không được như ước muốn.

Myra Trần song ca với Diva Mỹ Linh bài tủ của chính mình nhưng bị đàn chị lấn lướt? - ảnh 1

Ở phía dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến khẳng định phần thể hiện của diva Mỹ Linh quả thật đã “át vía” hoàn toàn Myra Trần. Phần thể hiện của Myra cũng bị chỉ ra nhiều khuyết điểm, thậm chí nhiều người cũng e ngại về việc giọng hát cô đang bị xuống phong độ. Nhiều người cũng cho rằng có thể do cả 2 chưa có thời gian tập luyện kĩ cùng nhau, dẫn đến việc “mạnh ai nấy hát” như thế này.

ADVERTISEMENT

- Có cách nào để Myra không hát, chỉ để nghe giọng chị Mỹ Linh được không?

- Sao đoạn này Myra hát phô vậy ta?

- Không tập trước hay sao á. Hai người hát gì phần ai nấy hát.

- Giáo chủ hát nhẹ như bay. Nhưng mình thấy giống như Myra giọng đang đi xuống đó nha…

Myra Trần song ca với Diva Mỹ Linh bài tủ của chính mình nhưng bị đàn chị lấn lướt? - ảnh 2
Myra Trần đã không có màn song ca trọn vẹn với diva Mỹ Linh

Myra Trần nói gì về việc giọng hát bị chê xuống cấp sau 'Ca sĩ mặt nạ'? Myra Trần vừa có những phản hồi với chúng tôi liên quan đến clip cô hát chênh, hụt hơi trong một đêm nhạc. Myra Trần cho biết vì sức khỏe có vấn đề nên cô không thể hoàn thành tốt đêm nhạc. Mới đây, video ghi lại khoảnh...

Chia sẻ