Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Mỹ nhân Cbiz bị mái ngố ''phong ấn'': Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y xấu lạ vẫn chưa thảm bằng người này

Giải trí 21/11/2023 - 03:45

Triệu Lệ Dĩnh cùng nhiều mỹ nhân Cbiz được khuyên không nên để mái ngang.

Trương Tịnh Nghi bị chê tan nát khi để tóc mái

Vừa qua, Cnet xôn xao trước màn đụng tạo hình giữa Trương Tịnh Nghi với Châu Dã. Trong đó, cùng để tóc mái, Trương Tịnh Nghi bị chê “lên bờ xuống ruộng”, còn Châu Dã lại được phong thần. Được biết, đây là phong cách mới của Trương Tịnh Nghi, được cô áp dụng khi tham gia sự kiện của một nhãn hàng xa xỉ mà mình đang làm đại diện. 

Mỹ nhân Cbiz bị mái ngố ''phong ấn'': Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y xấu lạ vẫn chưa thảm bằng người này - ảnh 1
Mỹ nhân Cbiz bị mái ngố ''phong ấn'': Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y xấu lạ vẫn chưa thảm bằng người này - ảnh 2 Trương Tịnh Nghi khiến khán giả thất vọng khi đổi phong cách.

Trong loạt ảnh được chia sẻ, nữ chính Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa diện đầm đen chất liệu dày dặn. Cô kết hợp thêm một ít phụ kiện màu vàng ánh kim để tổng thể thêm phần thu hút. Nữ diễn viên hiếm hoi để tóc ép thẳng với phần mái ngang lạ mắt. 

Mỹ nhân Cbiz bị mái ngố ''phong ấn'': Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y xấu lạ vẫn chưa thảm bằng người này - ảnh 3
Mỹ nhân Cbiz bị mái ngố ''phong ấn'': Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y xấu lạ vẫn chưa thảm bằng người này - ảnh 4

Trên các diễn đàn, khán giả than trời vì không nhận ra Trương Tịnh Nghi, đồng thời cho rằng phần mái ngố quá “giả trân”, không được mềm mại. Nhiều người khuyên cô nên vén tóc như những tạo hình trước đây, vừa để lộ vầng trán cao thanh tú, vừa giúp cô bớt “dừ” hơn. Đặc biệt, khi được đặt lên bàn cân so sánh với Châu Dã, Trương Tịnh Nghi lép vế thấy rõ, bị chê “một trời một vực”.

Mỹ nhân Cbiz bị mái ngố ''phong ấn'': Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y xấu lạ vẫn chưa thảm bằng người này - ảnh 5 Mỹ nhân Cbiz bị mái ngố ''phong ấn'': Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y xấu lạ vẫn chưa thảm bằng người này - ảnh 6 Mỹ nhân Cbiz bị mái ngố ''phong ấn'': Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y xấu lạ vẫn chưa thảm bằng người này - ảnh 7 Châu Dã được khen đẹp lấn át Trương Tịnh Nghi khi cùng để mái ngang.

Nhiều mỹ nhân Cbiz bị “phong ấn” nhan sắc vì tóc mái

Trong quá khứ, không chỉ có Trương Tịnh Nghi, còn nhiều mỹ nhân Cbiz cũng bị “phong ấn” nhan sắc bởi tóc mái ngang, điển hình là Triệu Lệ Dĩnh, Cúc Tịnh Y, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát,... 

Đây là những trường hợp đặc biệt khi để và không để tóc mái. Tuy nhiên, dù “thảm họa” cỡ nào, làn sóng tranh cãi của netizen cũng không lớn bằng trường hợp của Trương Tịnh Nghi.

Mỹ nhân Cbiz bị mái ngố ''phong ấn'': Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y xấu lạ vẫn chưa thảm bằng người này - ảnh 8 Triệu Lệ Dĩnh phiên bản để và không để tóc mái. Mỹ nhân Cbiz bị mái ngố ''phong ấn'': Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y xấu lạ vẫn chưa thảm bằng người này - ảnh 9 "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y như biến thành một người hoàn toàn khác khi đổi kiểu tóc. Mỹ nhân Cbiz bị mái ngố ''phong ấn'': Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y xấu lạ vẫn chưa thảm bằng người này - ảnh 10 Mỹ nhân Cbiz bị mái ngố ''phong ấn'': Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y xấu lạ vẫn chưa thảm bằng người này - ảnh 11 Khán giả nài nỉ Địch Lệ Nhiệt Ba đừng để tóc mái. Mỹ nhân Cbiz bị mái ngố ''phong ấn'': Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y xấu lạ vẫn chưa thảm bằng người này - ảnh 12 Mỹ nhân Tân Cương - Cổ Lực Na Trát khiến fan nhận không ra. Mỹ nhân Cbiz bị mái ngố ''phong ấn'': Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y xấu lạ vẫn chưa thảm bằng người này - ảnh 13 Dương Tử từng khiến netizen "xịt keo" với tạo hình lạ hoắc.