Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Mỹ nhân bị yêu cầu "cấm sóng" vì xem Lisa diễn thoát y, đến nhà đài cũng xoá tên khỏi phim đang hot

Giải trí 03/10/2023 - 23:39

Mỹ nhân Trương Gia Nghê bị nhà đài xóa tên khỏi bộ phim đang có rating cao chót vót chỉ vì ồn ào sau khi sang Pháp xem Lisa (BLACKPINK) biểu diễn tại hộp đêm.

Theo Sohu, tranh cãi về việc Trương Gia Nghê đến xem buổi diễn của Lisa đã bùng nổ đến mức không thể ngờ tới khi nhà đài CCTV có động thái xóa tên cô khỏi bộ phim ăn khách Chuyện Tốt Thành Đôi. Một số netizen cũng phát hiện ekip đã chỉnh sửa hết các tư liệu quảng bá series truyền hình này để loại bỏ nữ diễn viên. Nhiều người cũng nghi ngờ bộ phim đang có rating cao chót vót này thậm chí có thể bị ngừng sóng trong thời gian tới.

Mỹ nhân bị yêu cầu
Mỹ nhân bị yêu cầu

Trương Gia Nghê tới Paris xem show diễn trong hộp đêm của Lisa

Trong Chuyện Tốt Thành Đôi, Trương Gia Nghê đóng vai phụ Giang Hỉ, là kẻ thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân giữa Vệ Minh (Lý Trạch Phong đóng) và nữ chính Lâm Song (Trương Tiểu Phỉ thủ vai). Bộ phim được phát sóng vào khung giờ vàng trên kênh CCTV và nhận sự đón nhận tích cực từ khán giả. Màn thể hiện của Trương Gia Nghê cũng nhận nhiều lời khen từ các netizen khi hóa thân một "tiểu tam" vừa đáng ghét vừa đáng thương.

Mỹ nhân bị yêu cầu
Mỹ nhân bị yêu cầu

Trương Gia Nghê trong phim Chuyện Tốt Thành Đôi

Sau khi đến Pháp xem Lisa diễn, Trương Gia Nghê đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của công chúng. Trong đó, có không ít người yêu cầu cấm sóng vì cho rằng hành động của cô ảnh hưởng không tốt tới giới trẻ. Thậm chí, nhiều netizen "đào" lại các scandal quá khứ như việc xô ngã Tần Lam ngay trên sóng truyền hình hay bị tố có thái độ thô lỗ với các đồng nghiệp trên phim trường.

Theo nguồn tin của Sohu, nội bộ đài CCTV cũng cho rằng bê bối của nữ diễn viên gây bất lợi cho bộ phim. Đồng thời, sau ồn ào này, chắc chắn sự nghiệp của Trương Gia Nghê sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Một số nhà sản xuất đang muốn dừng hợp tác với mỹ nhân 8x dù mới ký hợp đồng mời cô đóng phim cách đây không lâu.