Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Một số mẫu phòng khách dành cho chung cư có diện tích nhỏ

Phái đẹp 20/11/2023 - 23:50

Để tìm kiếm được ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ mang phong cách hiện đại và đẹp mắt không phải điều dễ dàng.

Thiết kế phòng khách dành cho chung cư có diện tích nhỏ đang là vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Mọi người thường xem phòng khách là linh hồn của ngôi nhà đặc biệt những căn chung cư có diện tích hạn chế.

Để có thể lựa chọn được mẫu phòng khách đẹp dành cho loại hình nhà ở này, chúng ta hãy cùng tham khảo qua một số mẫu thiết kế dưới đây:

Một số mẫu phòng khách dành cho chung cư có diện tích nhỏ - ảnh 1

Video đang HOT

Thiết kế phòng khách chung cư không gian mở đang trở thành xu hướng trong nội thất hiện đại. Bạn có áp dụng xu hướng này cho căn hộ nhỏ của mình nhằm có không gian sống đẹp, tiện nghi.

Một số mẫu phòng khách dành cho chung cư có diện tích nhỏ - ảnh 2

Bạn có thể tạo ra không gian mở cho phòng khách căn hộ nhỏ bằng cách phá bỏ những vách ngăn giữa phòng khách và bếp. Không còn vách ngăn, không gian sẽ thoáng và rộng rãi hơn.

Một số mẫu phòng khách dành cho chung cư có diện tích nhỏ - ảnh 3

Trang trí phòng khách chung cư nhỏ theo phong cách tối giản là một lựa chọn phù hợp. Phong cách tối giản đề cao sự đơn giản, gọn gàng và tinh tế, giúp tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát cho không gian.

Một số mẫu phòng khách dành cho chung cư có diện tích nhỏ - ảnh 4

Để thiết kế phòng khách nhỏ tối giản cho căn hộ, bạn nên sử dụng tường màu trắng hoặc xám làm nền. Tường màu trắng hoặc xám sẽ giúp tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát cho không gian.

Một số mẫu phòng khách dành cho chung cư có diện tích nhỏ - ảnh 5

Bạn nên sử dụng các đồ nội thất thông minh, tiết kiệm diện tích và tạo được nhiều không gian lưu trữ hơn. Bạn có thể sử dụng ghế sofa giường, bàn trà gấp gọn, tủ treo tường,…

Một số mẫu phòng khách dành cho chung cư có diện tích nhỏ - ảnh 6

Khi bố trí nội thất phòng khách cho căn hộ diện tích nhỏ, bạn nên ưu tiên nội thất đơn giản, nhỏ gọn. Có như vậy vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của căn phòng mới được phát huy tối đa.

Một số mẫu phòng khách dành cho chung cư có diện tích nhỏ - ảnh 7

Thông thường phòng khách chung cư sẽ có ánh sáng tự nhiên từ loggia với cửa kính. Tuy nhiên, nếu chưa đủ hãy bố trí thêm đèn ở những vị trí đặc biệt.

Hãy cùng ngắm nhìn một số thiết kế phòng khách hiện đại Mẫu phòng khách hiện đại đang trở thành xu hướng thiết kế của nhiều chủ đầu tư, vì chúng mang đến vẻ đẹp sang trọng và bắt mắt. Khi thiết kế phòng khách, các kiến trúc sư không những phải tạo ra được không gian đẹp, tinh tế...