Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Minh Hằng bối rối khi con trai được mừng tuổi tiền đô có giá trị ''khủng''

Giới trẻ 12/02/2024 - 15:39

Danh tính người mừng tuổi tiền đô cho Minh Hằng không còn quá bất ngờ với fan của nữ ca sĩ.

Cuối tháng 8 năm ngoái, Minh Hằng đã hạ sinh con trai đầu lòng sau nhiều thời gian chờ đợi, trông ngóng. Được biết vợ chồng nữ ca sĩ sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để có quý tử.

Kể từ khi gia đình nhỏ có thêm thành viên mới, người đẹp và ông xã luôn thể hiện sự hạnh phúc, vui mừng, cùng nhau chăm sóc con trai. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ còn công khai diện mạo đáng yêu, kháu khỉnh của quý tử ở trên mạng xã hội.

Con trai Minh Hằng được mừng tuổi 1000 đô, nữ ca sĩ có phản ứng đầy bất ngờ

Vào tối mùng 2 Tết, Minh Hằng đã chia sẻ phong bao lì xì của con trai có tới 10 tờ 100 đô (xấp xỉ 24 triệu 5 trăm nghìn đồng). Nữ ca sĩ còn bối rối nói thêm: "Sộp quá shop ơi". Được biết người mừng tuổi tiền đô con quý tử nhà Minh Hằng chính là quản lý của nữ ca sĩ. Cả hai đã trải qua một khoảng thời gian dài hợp tác cùng nhau, và có mối quan hệ vô cùng thân thiết ở trong cuộc sống đời tư lẫn công việc. Bên cạnh đó, trong dịp sinh nhật của quản lý Minh Hằng cũng "chơi lớn" chuyển khoản cho người này tới 100 triệu đồng để làm quà tặng.

Trong những ngày đầu năm mới, nữ ca sĩ đã diện một số bộ áo dài mang nhiều phong cách khác nhau. Khi có thêm con trai cùng đón Tết Giáp Thìn, người đẹp không giấu khỏi sự hạnh phúc và luôn thể hiện tâm trạng vui vẻ xuyên suốt các tấm hình Tết. Cô hào hứng cho biết: "Khi con đi ngủ mẹ mới có thời gian lên hình. Tết đầu tiên của em Mỡ".

Minh Hằng bối rối khi con trai được mừng tuổi tiền đô có giá trị ''khủng'' - ảnh 1 Story mới nhất của Minh Hằng ở trên trang cá nhân

Một số hình ảnh Minh Hằng khoe visual "gái một con" đón Tết Giáp Thìn:

Minh Hằng bối rối khi con trai được mừng tuổi tiền đô có giá trị ''khủng'' - ảnh 2
Minh Hằng bối rối khi con trai được mừng tuổi tiền đô có giá trị ''khủng'' - ảnh 3 Minh Hằng bối rối khi con trai được mừng tuổi tiền đô có giá trị ''khủng'' - ảnh 4 Minh Hằng bối rối khi con trai được mừng tuổi tiền đô có giá trị ''khủng'' - ảnh 5 Minh Hằng bối rối khi con trai được mừng tuổi tiền đô có giá trị ''khủng'' - ảnh 6

Xem thêm clip: Minh Hằng lần đầu trải lòng sau "đám cưới thế kỉ" | SaoStar | SaoTalk