Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Mẹ lo lắng trẻ lớn lên thấp lùn? Sử dụng phương pháp này con cao thêm 8cm dễ dàng

Sức khoẻ 14/05/2022 - 19:55

GiadinhNet - Theo nhận định của các chuyên gia, nếu cha mẹ áp dụng hợp lý những phương pháp sau đây, có thể giúp trẻ tăng thêm 4-8cm mỗi năm.

Mẹ lo lắng trẻ lớn lên thấp lùn? Sử dụng phương pháp này con cao thêm 8cm dễ dàng - ảnh 1

Hầu hết các bậc cha mẹ đều cho rằng di truyền ảnh hưởng phần lớn đến chiều cao của con cái, nếu cả bố và mẹ đều có chiều cao thấp thì khi lớn lên con cái sẽ không cao. 

Trên thực tế, chiều cao của trẻ không chỉ ảnh hưởng bởi gen mà còn chịu tác động của chế độ ăn uống, luyện tập, sinh hoạt, theo mùa,…

Theo nhận định của các chuyên gia, nếu cha mẹ áp dụng hợp lý những phương pháp sau đây, có thể giúp trẻ tăng thêm 4-8cm mỗi năm.

Bổ sung các loại rau giàu canxi Mẹ lo lắng trẻ lớn lên thấp lùn? Sử dụng phương pháp này con cao thêm 8cm dễ dàng - ảnh 2 Nắm bắt ảnh hưởng của các mùa Mẹ lo lắng trẻ lớn lên thấp lùn? Sử dụng phương pháp này con cao thêm 8cm dễ dàng - ảnh 3 Lập thời gian biểu hợp lý Mẹ lo lắng trẻ lớn lên thấp lùn? Sử dụng phương pháp này con cao thêm 8cm dễ dàng - ảnh 4 Tạo môi trường sống tốt cho trẻ Mẹ lo lắng trẻ lớn lên thấp lùn? Sử dụng phương pháp này con cao thêm 8cm dễ dàng - ảnh 5 Cải thiện tư thế cho trẻ Mẹ lo lắng trẻ lớn lên thấp lùn? Sử dụng phương pháp này con cao thêm 8cm dễ dàng - ảnh 6 Thường xuyên khám sức khỏe định kỳ cho trẻ  Mẹ lo lắng trẻ lớn lên thấp lùn? Sử dụng phương pháp này con cao thêm 8cm dễ dàng - ảnh 7

/0