Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

MC Sơn Lâm tung loạt ảnh ''phiên bản nữ'' của mình khiến khán giả xuýt xoa

Xã hội 13/04/2024 - 20:00

Nhằm phục vụ cho việc lấy tư liệu để thực hiện phóng sự, MC Sơn Lâm đã... giả gái. Đáng nói, hình ảnh "phiên bản nữ" của anh lại nhận được nhiều lời khen ngợi, thích thú của cộng đồng mạng.

Mới đây, MC, BTV Sơn Lâm của VTV24 đã thực hiện bản tin về chủ đề "Nhiều người xóa bỏ app hẹn hò vì chán, tổn thương và... nguy hiểm". 

Nhằm mục đích lấy tư liệu khảo sát các app hẹn hò hiện nay, MC Sơn Lâm đã “cải trang” thành nữ giới để phục vụ cho mục đích lấy tin. Thế nhưng nam MC sau đó đã nhận cái kết cực kỳ bất ngờ!

MC Sơn Lâm tung loạt ảnh ''phiên bản nữ'' của mình khiến khán giả xuýt xoa - ảnh 1 MC Sơn Lâm giả gái để thực hiện phóng sự

Theo đó, chỉ sau vài giờ tạo tài khoản, hàng chục tin nhắn xuất hiện với nội dung “khó đỡ”. Ngoài các tin nhắn chào hỏi xã giao thông thường, còn lại 80% là những tin nhắn liên quan đến việc "gạ gẫm" thể xác khiến nam MC cũng như khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

MC Sơn Lâm tung loạt ảnh ''phiên bản nữ'' của mình khiến khán giả xuýt xoa - ảnh 2 MC Sơn Lâm và phiên bản nữ của mình

Bên cạnh những giá trị mà phóng sự này đem lại, cư dân mạng cũng được phen bàn luận rôm rả trước loạt hình ảnh MC Sơn Lâm "phiên bản nữ". Đa số ý kiến đều cho rằng, ở phiên bản nào, MC Sơn Lâm cũng sở hữu nhan sắc cực phẩm. 

MC Sơn Lâm tung loạt ảnh ''phiên bản nữ'' của mình khiến khán giả xuýt xoa - ảnh 3
MC Sơn Lâm tung loạt ảnh ''phiên bản nữ'' của mình khiến khán giả xuýt xoa - ảnh 4 Nam MC tung loạt ảnh "giả gái" khiến dân tình hết lời khen ngợi

Được biết, sau khi phóng sự này lên sóng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng. Nói về phóng sự đang gây sốt mạng xã hội, MC Sơn Lâm chia sẻ trên trang cá nhân: "Thực ra, hình ảnh viral này chỉ là 1 phần nhỏ trong cả một tiêu điểm về các App hẹn hò mà chúng tôi đã lên sóng trưa nay trên VTV1.

Trong tiêu điểm, còn có cả những chuyện đau lòng, xót xa về mối nguy hiểm tiềm ẩn trong những ứng dụng hẹn hò online mà Đồng nghiệp của tôi đã phải khá cất công tìm kiếm, thuyết phục từng nhân vật lên hình".

MC Sơn Lâm tung loạt ảnh ''phiên bản nữ'' của mình khiến khán giả xuýt xoa - ảnh 5 MC Sơn Lâm