Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

MC Quỳnh Chi thay đổi bất ngờ sau thời gian "vắng bóng" vì điều trị ung thư

Thời trang 15/01/2022 - 02:35

Nhan sắc của nữ MC Quỳnh Chi ra sao sau thời gian phẫu thuật ung thư.

Tháng 4/2021 vừa qua, MC Quỳnh Chi bất ngờ chia sẻ phải phẫu thuật gấp vì phát hiện tế bào ung thư tuyến giáp thể nhú đang xâm lấn vào mạch máu. Thông tin này khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng xót xa và lo lắng cho cô.

Trải qua gần một năm "vắng bóng" để điều trị, nữ MC vừa cập nhật trên trang cá nhân kèm một bức ảnh cho thấy hiện tại sức khỏe cô nàng đã dần ổn định. Nỗi lo lắng còn lại là thử các phương pháp làm mờ sẹo nhanh chóng.

"Giờ tôi có cái sẹo như phim Vượt Ngục nè mọi người. Ngầu không? Má tôi mới bôi nghệ cho để mau mờ sẹo", MC Quỳnh Chi viết.

Ngoài ra, nhan sắc khi "tái xuất" trở lại của nữ MC khiến nhiều người bất ngờ vì thăng hạng rõ rệt. Vừa bước sang tuổi 32 nhưng cô vẫn trẻ trung và ngày càng mặn mà, dường như thời gian đã bỏ quên cô nàng.

MC Quỳnh Chi thay đổi bất ngờ sau thời gian

MC Quỳnh Chi từng chia sẻ với Zing.vn về quá trình tiếp nhận chẩn đoán bệnh và đi phẫu thuật vô cùng bình tĩnh và mạnh mẽ khiến nhiều người cảm phục.

"Ngoài làm nghệ thuật, tôi kinh doanh nhiều trong lĩnh vực bất động sản, chứng khoán. Vì vậy, tôi được rèn luyện trong môi trường áp lực và luôn tiềm ẩn rủi ro. Do đó, khi đối mặt với vấn đề về sức khỏe, tôi vẫn giữ thói quen cố hữu là bình tĩnh.

Lúc nhận kết quả sinh thiết là ung thư, tôi bước ra xe bình thường. Tôi nhờ tài xế bật wifi và việc đầu tiên là 'search' cụm từ ung thư tuyến giáp trên Internet.

Sau khi đọc thông tin, tôi cảm thấy rất lạc quan. Tiếp đó, tôi gọi những người bạn làm bác sĩ để hỏi thêm về căn bệnh. Tôi không khám một nơi mà nhiều nơi vì muốn lắng nghe nhiều ý kiến. Tôi còn mua cả sách về đọc.

Sau đó, tôi cân nhắc rất nhiều rồi mới quyết định phẫu thuật ở đâu, khi nào và do ai thực hiện. Chữa bệnh với tôi cũng như một lộ trình trong kinh doanh vậy.

Từ khi phát hiện bệnh, tôi chỉ khóc một lần, lúc trước khi phẫu thuật vì sợ mổ thôi. Nhưng tới lúc chụp thuốc mê, tôi ngủ rồi. Sau hai tiếng, tôi tỉnh dậy, tôi lại cầm điện thoại giải quyết công việc như bình thường".

MC Quỳnh Chi thay đổi bất ngờ sau thời gian MC Quỳnh Chi thay đổi bất ngờ sau thời gian

MC Quỳnh Chi (sinh năm 1990 tại TP. HCM), một trong những hotgirl đời đầu và nổi tiếng từ cuộc thi Miss Teen. Đầu năm 2012, đám cưới của cô và thiếu gia Văn Chương được tổ chức tưng bừng một thời với độ xa xỉ và hoành tráng cùng hàng loạt siêu xe bạc tỷ. Đến năm 2015 thì cả hai "đường ai nấy đi" sau khi có với nhau một cậu con trai. 

Hiện tại con trai cô cùng chồng cũ và gia đình nội định cư ở Mỹ, còn cô nàng vẫn ở Việt Nam tập trung vào công việc kinh doanh riêng của mình.

Thời trang