Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

MC Quyền Linh lộ diện với diện mạo già nua, dân tình nhìn mãi không ra

Tình yêu 03/04/2024 - 09:47

Diện mạo khác lạ của MC Quyền Linh khiến dân tình ngỡ ngàng.

Nghệ sĩ Quyền Linh từng nổi tiếng ở lĩnh vực diễn xuất nhưng nhiều năm qua, anh tập trung ở mảng dẫn chương trình. Ở thời điểm này, anh muốn cống hiến hết mình cho nghệ thuật, không đặt nặng việc được công nhận bằng danh hiệu.

MC Quyền Linh xuất hiện với diện mạo khác lạ

Trên trang cá nhân của mình, MC Quyền Linh đã đăng tải tấm hình với diện mạo khác lạ. Trong ảnh, Quyền Linh để lộ rõ mái tóc điểm bạc, bộ râu dài. Khuôn mặt của anh lam lũ và già nua mệt mỏi rất nhiều so với trước đây. Dân tình phải dụi mắt đến mấy lần mới nhận ra nam MC quốc dân.

MC Quyền Linh lộ diện với diện mạo già nua, dân tình nhìn mãi không ra - ảnh 1  Trong ảnh, Quyền Linh để lộ rõ mái tóc điểm bạc, bộ râu dài.

Đông đảo khán giả để lại vô vàn bình luận với diện mạo mới lạ này của MC Quyền Linh:

- Nhìn mãi mới nhận ra nam MC quốc dân, nhìn phúc hậu lắm nha anh.

- Nhìn chú “mặn” quá! Chắc chú vào vai người bán muối đúng không chú?".

- Chú Linh nay khác quá cơ mà ở diện mạo nào vẫn toát lên vẻ phúc hậu.

- Bộ đồ ấn tượng quá chú ơi, vẫn chuẩn MC quốc dân nha.

Đây là tạo hình của nhân vật do Quyền Linh đảm nhận trong lần tái xuất ở lĩnh vực diễn xuất. Nam MC cho biết, anh đã nuôi tóc và râu trong khoảng 5 tháng để phù hợp với vai diễn lần này. 

MC Quyền Linh lộ diện với diện mạo già nua, dân tình nhìn mãi không ra - ảnh 2 Dân tình phải dụi mắt đến mấy lần mới nhận ra nam MC quốc dân.

Quyền Linh được khán giả gọi MC quốc dân

Là một MC nổi tiếng, Quyền Linh nhận được sự yêu quý của khán giả bởi hình ảnh giản dị, mộc mạc. Anh được khán giả ưu ái gọi là nam MC quốc dân. Dù hơn 20 năm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, nam MC vẫn cảm thấy ''nợ cuộc đời vô số những yêu thương''.

Nam nghệ sĩ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả với vai trò MC, dẫn dắt các chương trình nhân ái, hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Thậm chí, nhiều khán giả còn ưu ái gọi Quyền Linh là “MC quốc dân”. 

MC Quyền Linh lộ diện với diện mạo già nua, dân tình nhìn mãi không ra - ảnh 3 Tổ ấm nhỏ nhà MC Quyền Linh.

Mỗi lần xuất hiện, MC Quyền Linh ghi điểm trong mắt người hâm mộ bởi phong cách giản dị. Ngoài quần áo đơn giản, Quyền Linh còn có một “bộ sưu tập” dép tổ ong đầy đủ màu sắc.

Xem thêm clip: 10 phút kêu gọi được 2 tỷ đồng nhưng MC Quyền Linh đã ngưng nhận vì ...