Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Mbappe yêu cầu đội bóng mới cho phép tham dự Olympic 2024

Thể thao 21/11/2023 - 21:25

Trang Defensa Central đã tiết lộ Kylian Mbappe yêu cầu đội bóng mới phải cho phép anh tham dự Thế vận hội Olympic 2024 được tổ chức tại Paris.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới, tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain có thể bắt đầu đàm phán về các điều khoản trong bản hợp đồng mới với các câu lạc bộ muốn có được sự phục vụ của ngôi sao 24 tuổi.

Ngoài những yêu cầu về mức lương mà tuyển thủ người Pháp đưa ra, cũng có những yêu cầu mà anh sẽ đặt lên bàn đàm phán với cả Real Madrid, PSG, hoặc bất kỳ đội bóng nào cố gắng chiêu mộ anh.

Mbappe yêu cầu đội bóng mới cho phép tham dự Olympic 2024 - ảnh 1

Mbappe muốn được tham dự Olympic 2024 được tổ chức tại Paris.

  • "Chẳng có ý nghĩa gì nếu Mbappe bước vào đội hình của tôi"

  • Klopp làm rõ khả năng Mbappe tới Liverpool

Trang Defensa Central cho biết nhà vô địch World Cup 2018 đã đưa ra 2 yêu cầu bắt buộc với Real Madrid khi anh xem xét việc chuyển đến đội bóng Tây Ban Nha.

Ngoài việc Mbappe chỉ đồng ý chuyển tới đội bóng mới sau khi kết thúc mùa giải này thì tiền đạo của PSG còn

Yêu cầu này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ nhưng có lẽ tiền đạo người Pháp không muốn bỏ lỡ cơ hội giành được huy chương vàng ngay tại quê hương của mình. Khác với các giải đấu bóng đá khác, việc tham gia Olympic phụ thuộc vào sự đồng ý của câu lạc bộ của cầu thủ vì nó không nằm trong lịch trình FIFA Days.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Tuấn Tú | 16:21 21/11/2023