Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Lý giải phát ngôn gây sốc của Samuel Eto''o

Thể thao 24/11/2022 - 21:29

Mới đây, Samuel Eto''o đã đặt cửa Cameroon vô địch tại World Cup 2022, với tỷ lệ mà nhà cái tính toán ở mức 1 ăn 250.

 

Samuel Eto'o tin rằng Cameroon sẽ tạo ra một điều gì đó khác biệt trên đất Qatar. Chia sẻ về quan điểm đó, đồng đội của anh tại tuyển Cameroon ngày trước, Stephane Mbia nói với Ladbrokes: "Tôi nói chuyện với Samuel rất nhiều. Chúng tôi đã chơi tại World Cup cùng nhau và có mối quan hệ tốt với cậu ấy."

Lý giải phát ngôn gây sốc của Samuel Eto''o - ảnh 1

 Mbia tỏ ra thông cảm với phát biểu của Eto'o.

"Tôi nghe cậu ấy nói rằng Cameroon có thể vô địch World Cup và tôi đã không thực sự nói chuyện với cậu ấy kể từ thời điểm đó, nhưng tôi nghĩ tôi hiểu đằng sau những phát biểu đó là gì."

"Bây giờ cậu ấy là Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Cameroon, và

  • Eto'o bị chỉ trích vì dự đoán Cameroon vô địch World Cup 2022

  • Eto’o tiếp tục bị tố lộng quyền ở tuyển Cameroon

"Hãy nhìn xem, tôi nghĩ việc Cameroon vô địch World Cup là một kỳ vọng lớn, tất nhiên vậy. Nhưng đây là Eto'o, bạn biết không? Cậu ấy thích làm mọi thứ hơi khác đi một chút."

Trong dự đoán của Eto'o, Cameroon sẽ tiến vào trận Chung kết World Cup và đánh bại Maroc. Trước đó, họ sẽ đánh bại Senegal, Ghana và Tunisia ở các trận đấu ở vòng ngoài. 

Tuy nhiên, Cameroon sẽ phải nỗ lực hơn nữa bởi ngay trong trận ra quân, đội bóng có biệt danh "Những con sư tử bất khuất" đã để thua Thụy Sỹ với tỷ số sát nút 0-1. Ở hai trận đấu còn lại của vòng bảng Cameroon sẽ đụng độ với Brazil và Serbia.

Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 18:57 24/11/2022