Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Lưu Hương Giang tung bộ ảnh gây ngỡ ngàng sau tin đồn đổ vỡ

Thế giới 17/04/2024 - 10:26

Mối quan hệ hiện tại giữa Lưu Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vẫn luôn khiến nhiều người tò mò và quan tâm.

Mới đây, Lưu Hương Giang khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi đăng tải loạt ảnh xinh đẹp, nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng thần thái ngút ngàn.

Đặc biệt, nữ ca sĩ còn gây tò mò khi có chia sẻ về đàn ông sau những đổ vỡ. Lưu Hương Giang viết: "Dần dần bạn sẽ hiểu, vẻ ngoài của đàn ông không quan trọng. Quan trọng là não anh ta có tri thức và lòng anh ta có trách nhiệm. Mấy lời mật ngọt của đàn ông cũng không quan trọng. Quan trọng là anh ta nói được làm được hay không? Người ở đâu không quan trọng. Quan trọng là tim anh ta luôn có bạn".

Ngay sau những chia sẻ này của Lưu Hương Giang, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận đồng tình cũng như khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của nữ ca sĩ.

Lưu Hương Giang tung bộ ảnh gây ngỡ ngàng sau tin đồn đổ vỡ - ảnh 1
Lưu Hương Giang tung bộ ảnh gây ngỡ ngàng sau tin đồn đổ vỡ - ảnh 2
Lưu Hương Giang tung bộ ảnh gây ngỡ ngàng sau tin đồn đổ vỡ - ảnh 3

Mối quan hệ hiện tại giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh luôn khiến người hâm mộ tò mò.

Trước đó, lưu Hương Giang kết hôn với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vào năm 2009. Sau đó cùng có với nhau 2 tiểu công chúa. Tới tháng 10/2019, cặp đôi vướng tin đồn đã ly hôn.

Vào thời điểm đó, cả hai đã thẳng thắn thừa nhận việc từng có mâu thuẫn dẫn đến việc phải ra tòa. Tuy nhiên sau đó, họ đã nỗ lực hàn gắn và nối lại tình cảm.

Tới năm 2022, hôn nhân của Lưu Hương Giang một lần nữa gặp sóng gió khi Hồ Hoài Anh vướng scandal ở trời Tây.

Từ đó, mối quan hệ hiện tại giữa cô và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vẫn luôn khiến nhiều người tò mò và quan tâm.

Về phía Lưu Hương Giang, hiện cô đã đổi tên kênh YouTube “Gia đình Giang Hồ” thường được cả hai dùng để chia sẻ những khoảnh khắc gia đình thành “NaSu’s Memories” (Kỷ niệm của NaSu).

Được biết các con của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh có tên thân mật là Mina và Misu nên NaSu chính là từ ghép tên của 2 nhóc tỳ.

Điều này nhưng ngầm chia sẻ rằng, hiện giữa cô và Hồ Hoài Anh không còn chung một mái nhà.

Bên cạnh đó, trong một bài đăng, nữ ca sĩ Mỹ Linh đã bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ giữa Lưu Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh rằng: “Nhớ Tết năm rồi, Giang đi cũng chồng cũ đưa các con đến nhà chị Linh, anh Quân chơi. Mình nhìn Giang ánh nhìn thay cho câu hỏi? Giang bảo chúng em quyết làm bạn chị ạ, cùng nhau nuôi dạy các con nên người". Rồi Giang cười mà mắt vẫn buồn”.

Hiện thực hư thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã đường ai nấy đi nhưng quyết định làm bạn sau hôn nhân để cùng nuôi dạy con cái vẫn đang khiến nhiều người tò mò.