Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Lương Mỹ Kỳ xài chiêu như Thùy Tiên để ẵm vương miện nhưng lại ''lộ nguyên hình'' khi cầm mic

Giải trí 03/12/2023 - 07:09

Lương Mỹ Kỳ sử dụng ''chiêu'' như Hoa hậu Thùy Tiên mong ẵm được vương miện nhưng lại khiến netizen ''bật ngửa''.

Tối 2/12, người đẹp Tiền Giang bước vào đêm thi Bán kết Miss Fabulous International 2023. Tuy tham gia cuộc thi có dàn thí sinh ít ỏi cũng như “tuổi đời” chỉ 2 năm nhưng Lương Mỹ Kỳ đầu tư váy áo, trau dồi catwalk và học ngoại ngữ để tranh tài cùng các đại diện khác. 

Trong phần giới thiệu bản thân và hô tên, người đẹp chuyển giới đã xuất hiện với bộ váy ánh kim lấp lánh, có họa tiết tua rua để tạo hiệu ứng khi trình diễn trên sân khấu. “Chơi lớn” mang theo ê kíp từ Việt Nam qua Thái Lan, cô xuất hiện chỉn chu trong đêm thi Bán kết với phần trang điểm và làm tóc khá ấn tượng. 

Lương Mỹ Kỳ xài chiêu như Thùy Tiên để ẵm vương miện nhưng lại ''lộ nguyên hình'' khi cầm mic - ảnh 1 Lương Mỹ Kỳ trong phần tự giới thiệu bản thân tại đêm thi Bán kết.

“Bắn” tiếng Anh khi nói về bản thân, người đẹp họ Lương cho biết cô hiện là diễn viên, người mẫu và là một trong những nhân vật có ảnh hưởng tại Việt Nam. “Tôi luôn hy vọng sẽ có một ngày được đứng trên sân khấu sắc đẹp quốc tế sau khi đoạt được danh hiệu Á quân 1 tại một cuộc thi nhan sắc trong nước”, Lương Mỹ Kỳ chia sẻ. 

Lương Mỹ Kỳ xài chiêu như Thùy Tiên để ẵm vương miện nhưng lại ''lộ nguyên hình'' khi cầm mic - ảnh 2 Lương Mỹ Kỳ xài chiêu như Thùy Tiên để ẵm vương miện nhưng lại ''lộ nguyên hình'' khi cầm mic - ảnh 3 Người đẹp chuyển giới thể hiện "ô dề", phát âm tiếng Anh gây tranh cãi.

Đặc biệt, trong phần giao lưu với MC trên sân khấu, người đẹp chuyển giới còn tung “chiêu” nói tiếng Thái để ghi điểm với giám khảo cuộc thi. Tuy chỉ nói một câu ngắn và có lẽ đã được chuẩn bị sẵn nhưng phần nào cũng thể hiện sự cố gắng và khát khao chiến thắng của Lương Mỹ Kỳ. 

Cách đây 2 năm, Nguyễn Thúc Thùy Tiên khi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng “ăn điểm” khi liên tục “bắn” tiếng Thái trong phần ứng xử Top 2. Nhờ “chiêu bài” này, người đẹp đến từ Việt Nam đã đăng quang đầy thuyết phục tại cuộc thi. 

Lương Mỹ Kỳ xài chiêu như Thùy Tiên để ẵm vương miện nhưng lại ''lộ nguyên hình'' khi cầm mic - ảnh 4 Thùy Tiên từng "bắn" tiếng Thái trong phần ứng xử Top 2 và đăng quang MGI thuyết phục.

Có lẽ, Lương Mỹ Kỳ cũng đang sử dụng “chiêu” như Thùy Tiên để đoạt được vị trí cao nhưng phần thể hiện của cô khi cầm mic lại gây nhiều tranh cãi trên diễn đàn sắc đẹp. 

Nhiều bình luận cho rằng người đẹp 24 tuổi thể hiện “ô dề”, nhấn nhá cường điệu khi giới thiệu bản thân và tình cờ khiến người nghe cảm thấy khó chịu. Chưa kể, cách phát âm tiếng Anh của Lương Mỹ Kỳ cũng không được nhiều fan sắc đẹp đánh giá cao. 

Lương Mỹ Kỳ xài chiêu như Thùy Tiên để ẵm vương miện nhưng lại ''lộ nguyên hình'' khi cầm mic - ảnh 5 Lương Mỹ Kỳ trong phần thi trang phục dạ hội tại Bán kết.

Khi đến với các đấu trường sắc đẹp quốc tế, một trong những trở ngại của các đại diện Việt Nam là khi cầm mic ứng xử hoặc giao lưu vì không giỏi ngoại ngữ. 

Mỹ Kỳ cũng không nằm ngoài điều này khi khả năng tiếng Anh của cô còn hạn chế và phần nào “lộ nguyên hình” khi cầm mic. Bù lại, nhờ cách xử lý nhanh nhạy cùng sự tự tin nên người đẹp chuyển giới nhanh chóng "thoát nạn" và có phần thi vừa vặn.

Lương Mỹ Kỳ xài chiêu như Thùy Tiên để ẵm vương miện nhưng lại ''lộ nguyên hình'' khi cầm mic - ảnh 6 Tham gia cuộc thi có quy mô nhỏ nhưng người đẹp chuyển giới "chơi lớn" đầu tư về váy áo, học catwalk, rèn ngoại ngữ...