Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Lukaku ứa nước mắt khi được giải thoát khỏi Chelsea

Thể thao 23/06/2022 - 22:46

Tờ Gazzetta dello Sport cho hay khi nhận được thông tin hoàn tất quá trình đàm phán để rời Chelsea và chuyển tới Inter, Romelu Lukaku đã bật khóc.

“Khi người đại diện Sebastien Ledure tuyên bố Romelu Lukaku bắt đầu được tự do vào chiều hôm qua, anh ấy đã xúc động đến phát khóc. Đó có thể là cái tủ quần áo cao 1m9, nặng 100kg, nhưng đừng bao giờ đùa với cảm xúc của một người khổng lồ”, Gazzetta dello Sport hé lộ.

Thông tin này cho thấy quyết tâm rời Chelsea để được trở về Inter của Lukaku là lớn thế nào. Trước đó, anh cũng trải qua nhiều ngày lo lắng khi quá trình đàm phán không được suôn sẻ, dù bản thân anh đã chấp nhận giảm sâu tiền lương.

Khúc mắc nằm ở phí mượn. Inter đưa ra đề nghị 5 triệu euro nhưng Chelsea không hài lòng. Sau đó, CLB Italia nâng đề nghị lên 8 triệu euro và được đối tác đồng ý. Lúc này, anh mới nhẹ nhõm.

Lukaku ứa nước mắt khi được giải thoát khỏi Chelsea - ảnh 1

Lukaku sẽ được tung hoành tại Serie A, nơi anh từng là cầu thủ xuất sắc nhất mùa

Nếu không có gì thay đổi, Lukaku sẽ tái hợp sân Giuseppe Meazza theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm không kèm dạng mua đứt, tiền lương của anh sẽ do Inter chi trả. Tuần sau, anh sẽ đến Italia để kiểm tra y tế.

Có thể nói, việc Lukaku ra đi là sự giải thoát cho cả Chelsea lẫn bản thân tiền đạo 29 tuổi này. Về lại Stamford Bridge trong kỳ vọng lớn khi tốn của CLB gần 100 triệu bảng, nhưng anh chưa bao giờ xứng đáng với con số này. Lukaku chỉ có 8 bàn thắng, chủ yếu đến từ giai đoạn đầu mùa, nghĩa là mỗi lần lập công của anh tốn tới 12 triệu bảng của Chelsea.

Tống khứ Lukaku đi, Chelsea sẽ “giải thoát” gánh nặng cho quỹ lương. Nhờ vậy, họ có thêm tiền để tái đầu tư cho hàng công với 2 thương vụ tiềm năng là Paolo Dybala và Raheem Sterling. Với phong độ tốt ở mùa vừa qua, nhiều khả năng mùa tới Kai Havertz sẽ tiếp tục đảm nhiệm vị trí trung phong của Lukaku.