Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Lợi ích của lược gỗ đối với tóc và da đầu

Sức khoẻ 26/01/2023 - 03:46

Lược nhựa hay kim loại có thể gây ra tĩnh điện trên tóc vì chúng tích điện dương còn tóc tích điện âm. Trong khi đó, lược gỗ mang lại rất nhiều lợi ích cho mái tóc cũng như da đầu của bạn.

Những lợi ích của việc sử dụng lược gỗ:

Chứa ion âm

Tóc trên đầu bạn mang điện tích âm và gỗ cũng vậy. Vì thế, nó sẽ không gây ra tĩnh điện, giúp giữ ẩm và làm cho mái tóc của bạn trông mượt mà hơn.

Thân thiện với môi trường

Lược gỗ ghi điểm nhờ thân thiện với môi trường. Bởi loại lược này được làm từ nguyên liệu có trong tự nhiên nên an toàn với người sử dụng và không gây nguy hại cho môi trường.

Lợi ích của lược gỗ đối với tóc và da đầu - ảnh 1

Nuôi dưỡng tóc và da đầu

Răng lược gỗ mềm hơn so với các loại lược khác nên nó không làm tổn thương da đầu. Ngoài ra, việc sử dụng lược gỗ thường xuyên giúp phân phối dầu tự nhiên trên da đầu và khắp mái tóc của bạn. Điều này sẽ giúp mái tóc trông bóng mượt hơn.

Kích thích mọc tóc

Nếu bạn muốn có mái tóc dài bồng bềnh, hãy chọn một chiếc lược gỗ. Bởi khi dùng lược gỗ chải đầu cũng là một cách để xoa bóp da đầu, cải thiện lưu thông máu, giúp tóc bạn dài ra và khỏe mạnh hơn.

Lợi ích của lược gỗ đối với tóc và da đầu - ảnh 2

Nói không với tóc xơ rối và yếu

Lược gỗ không làm rối tóc nhiều như lược nhựa hoặc kim loại. Tóc của bạn sẽ được chải chuốt một cách trơn tru, điều này khiến da đầu của bạn không bị khó chịu. Thêm vào đó, dùng lược gỗ sẽ giúp mái tóc của bạn ít rụng hơn so với các loại lược khác.

Bền

Lược gỗ thường được làm bằng tre, giúp sản phẩm này bền theo thời gian. Ngoài ra, chúng rất dễ làm sạch và có thể dễ dàng cất giữ./.