Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Lộ thêm ''vía'' từ những người đẹp đăng quang Miss Universe, trùng khớp đến 8 lần

Giải trí 21/11/2023 - 17:43

Yếu tố này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Đã kết thúc trong hơn 2 ngày song đêm chung kết Miss Universe 2023 vẫn trở thành đề tài "nóng sốt" khắp các diễn đàn mạng xã hội. Mọi câu chuyện lẫn thông tin vây quanh sân chơi này đều được đưa ra "mổ xẻ" và bàn luận.

Mới đây, người hâm mộ tiếp tục phát hiện thêm một chi tiết trùng khớp, được xem như "vía" giúp các người đẹp đăng quang Miss Universe. Theo đó, loạt người đẹp thắng cuộc đều diện Evening Gown (trang phục dạ hội) đồng màu với thiết kế sân khấu phía sau. Yếu tố này còn diễn ra liên tục, lặp đi lặp lại đến tận 8 lần từ mùa giải 2016 đến 2023.

Lộ thêm ''vía'' từ những người đẹp đăng quang Miss Universe, trùng khớp đến 8 lần - ảnh 1 Đại diện Nicaragua đăng quang Miss Universe 2023.

Phải kể đến trường hợp của Iris Mettenaere & Harnaaz Sandhu (Miss Universe 2016 - 2021) với thiết kế đầm dạ hội màu bạc ánh kim, Demi-Leigh Nel-Peters - Miss Universe 2017 với bộ cánh màu vàng nude, Catriona Gray & Andrea Meza (Miss Universe 2018 - 2020) với mẫu váy mang tông màu đỏ nổi bật, Zozibini Tunzi - Miss Universe 2019 với thiết kế màu xanh ngọc và R'Bonney Gabriel - Miss Universe 2022 cùng bộ váy màu đen huyền bí.

Lộ thêm ''vía'' từ những người đẹp đăng quang Miss Universe, trùng khớp đến 8 lần - ảnh 2

Tại mùa giải Miss Universe 2023 cũng tiếp tục lặp lại sự trùng hợp này khi người đẹp Nicaragua cũng diện mẫu váy phối hai màu trắng và xanh dương đồng màu với thiết kế sân khấu.

Lộ thêm ''vía'' từ những người đẹp đăng quang Miss Universe, trùng khớp đến 8 lần - ảnh 3
Lộ thêm ''vía'' từ những người đẹp đăng quang Miss Universe, trùng khớp đến 8 lần - ảnh 4 Mỹ nhân Nicaragua cũng diện thiết kế dạ hội đồng màu với sân khấu Miss Universe 2023.

Xem thêm bài viết:

Chị em Mỹ Latinh đại thắng BIG 6 mùa giải 2023, thiếu mặt mỗi Miss Earth

Vì sao Bùi Quỳnh Hoa 'trắng tay' tại Miss Universe 2023?

Miss Universe 'cởi trói' nhiều nguyên tắc, người đẹp Việt nào được mong kế nhiệm Quỳnh Hoa?

Xem thêm clip: SAOstar phỏng vấn độc quyền nhóm nhạc WayV: Gọi fan Việt là tình yêu, cực mê bún chả!