Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Lisa đóng phim

Giải trí 13/02/2024 - 16:12

Lisa tham gia phần 3 của loạt phim HBO "The White Lotus". Đây là dự án nổi tiếng và đoạt nhiều giải thưởng.

Ngày 13/2, tờ Variety đưa tin Lisa tham gia phần 3 của loạt phim nổi tiếng HBO The White Lotus. Lisa xuất hiện trong danh sách dàn diễn viên của mùa thứ 3 với tên thật Lalisa Manobal. Thông tin về phim cũng như vai diễn của Lisa vẫn được giữ bí mật.

The White Lotus dự kiến bắt đầu quay vào tháng 2 ở Koh Samui, Phuket và Bangkok (Thái Lan). HBO hợp tác với Tổng cục Du lịch Thái Lan để hỗ trợ quay phim và quảng bá phần 3.

Dàn diễn viên của phim bao gồm: Leslie Bibb, Dom Hetrakul, Jason Isaacs, Michelle Monaghan, Parker Posey, Tayme Thapthimthong, Christian Friedel, Julian Kostov, Morgana O'Reilly, Lek Patravadi...

Lisa đóng phim - ảnh 1

Lisa ra mắt với vai trò diễn viên.

Lisa là thành viên thứ hai của BlackPink xuất hiện trong phim truyền hình của HBO. Trước đó, Jennie có màn ra mắt ở lĩnh vực diễn xuất thông qua bộ phim The Idol, chiếu tháng 6/2023.

BlackPink - bao gồm các thành viên Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa - là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới. Họ ra mắt vào tháng 8/2016 với đĩa đơn Square One dưới sự quản lý của YG Entertainment. Đĩa đơn Boombayah của họ đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard World Digital Songs. Họ trở thành nhóm nhạc nữ Kpop có thứ hạng cao nhất trên Billboard Hot 100 với Ddu Du Ddu Du đạt vị trí thứ 55. Nhóm sau đó hợp tác với các nghệ sĩ như Dua Lipa, Lady Gaga, Cardi B và Selena Gomez.

Lisa gần đây thành lập công ty riêng mang tên Lloud. Với việc phát hành album solo Lalisa vào năm 2021, cô là nữ nghệ sĩ đầu tiên bán được gần 740.000 bản album trong tuần đầu tiên tại Hàn Quốc. Cả hai đĩa đơn của cô trong album - Lalisa Money - đều lọt top 10 của Billboard Global 200.

The White Lotus thành công trên HBO ngay khi ra mắt vào năm 2021. Mùa đầu tiên lấy bối cảnh ở Hawaii, đã nhận được 20 đề cử Emmy và 10 chiến thắng. Phần thứ hai, ra mắt tháng 12/2022 và lấy bối cảnh ở Sicily, đã nhận được 23 đề cử Emmy, bao gồm Phim truyền hình dài tập hay nhất. Ê-kíp cuối cùng giành được 5 giải thưởng.

Những cuốn sách yêu thích của Jisoo BlackPink: Jisoo (BlackPink) được các fan biết đến như một người yêu sách chính hiệu. Trong nhiều lịch trình hoạt động, đặc biệt là những chuyến đi ra nước ngoài, Jisoo đều mang theo một quyển sách. Trong những lần giao lưu với người hâm mộ, Đại gia Gatsby là cuốn sách thường được Jisoo nhắc đến. Jisoo thường tỏ ra phấn khích mỗi khi kể về câu chuyện vị đại gia bí ẩn tên Gatsby theo đuổi nàng thơ Daisy Buchanan. Đồng thời, theo một số độc giả, điểm ấn tượng ở cuốn sách còn nằm ở cách Fitzgerald đã mở ra một thế giới nhạc Jazz đầy sinh động và nhiều màu sắc.